Các đơn vị trường Phổ thông tổ chức khai giảng

* THCS Lê Thanh Liêm

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9 trường THCS Lê Thanh Liêm long trọng tổ chức Lễ khai giảng - Năm học mới 2014 – 2015.

          Đến dự Khai giảng Nhà trường vui mừng đón các đại biểu : về phía UBND xă Phước Đồng có ông Bùi Cao Pháp – Phó chủ tịch UBND xă Phước Đồng và đại diện các ban ngành. Về phía Ban đại diện PHHS có ông : Trần Văn Tỉnh – Trưởng Ban đại diện PHHS trường và các ông bà trong ban đại diện PHHS.

          Sau khi đón học sinh khối 6 vào trường, toàn trường tập trung vào các tiết văn nghệ do chính các em học sinh trong trường tŕnh bày.

          Cô Lê Thị Hải Ḥa – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gởi đến các thầy cô giáo - CB- NV và học sinh.

Thầy Trần Thiện Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Đặc biệt nhấn mạnh các thành tích mà trường đă gặt hái được trong năm học 2013 – 2014. Tiếp bước những thành công trên thay mặt lănh đạo nhà trường, trường THCS quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014- 2015.

 

 

THCS Nguyễn Công Trứ

 

THCS Lư Thường Kiệt

 

THCS Nguyễn Khuyến

 

THCS Phan Sào Nam

 

THCS Thái Nguyên

 

THCS Trần Nhật Duật

 

THCS Trưng Vương

 

THCS Trần Quốc Toản

 

  * TH Phước Hải 1     

          Sáng ngày 5/9 là một ngày hội lớn của hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quôc. Hoà vào không khí tưng bừng của ngày hội, trường Tiểu học Phước Hải 1 đă long trọng tổ chức lễ đón học sinh lớp Một vào trường. Nh́n nhhững khuôn mặt thơ ngây bỡ ngỡ của các em trong bộ đồng phục mới sao mà đáng yêu biết bao. Các em bước những bước chân tuy c̣n rụt rè bẽn lẽn nhưng sao nh́n vào ánh mắt đă chứa đựng bao niềm tin tưởng tự hào. Các em đi giữa rừng cờ hoa, đi giữa sự chào đón nồng nhiệt và chở che của  thầy cô, bạn bè. Đây chính là h́nh ảnh đẹp để lại cho các em những cảm xúc và kỉ niệm khó quên trong cuộc đời học sinh.  Chúc các em có một năm học mới có nhiều niềm vui, nhiều kết quả tốt đẹp. Chúc tất cả học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc bước vào năm học mới với nhiều niềm tin chiến thắng.

 

TH Phước Ḥa 2

 

TH Vĩnh Trung

 

TH Phước Tân 1

 

TH Phước Đồng

 

TH Vĩnh Thạnh

 

TH Vĩnh Phước 1

 

TH Phước Tân 2

 

TH Vĩnh Hiệp

 

TH Ngọc Hiệp

 

TH Phước Tiến

 

TH Xương Huân 2

 

TH Vĩnh Nguyên 1

 

TH Phương Sài

 

TH Vĩnh Phước 2