Các đơn vị kết nạp đảng viên

     * Mầm non 20/10

          Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đă chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đă thấm nhuần mục đích lư tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Phùng Thị Ánh đă tự khẳng định được bản thân. Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng Ủy Phường Phương Sài, chi bộ trường Mầm non 20/10, sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường, cùng với quá tŕnh t́m hiểu, nghiên cứu cương lĩnh, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, quần chúng Phùng Thị Ánh đă có nguyện vọng cao được đứng trong hàng ngũ của Đảngđược sự d́u dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Phùng Thị Ánh đă tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Phùng Thị Ánh được Thành Ủy Nha Trang ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam ngày 8/ 01/ 2014

 

Mầm non 3/2

 

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Phuờng Lộc Thọ, ngày 20/3/2014 Chi bộ 25 - trường MN 3/2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú Mai Thị Xuân Phương là giáo viên của trường mầm non 3-2.

Đồng chí Mai Thị Xuân Phương đã trải qua thời gian dài phấn đấu, rèn luyện dưới sự giúp đỡ của chi bộ, nay đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đảng.

Buổi lễ kết nạp đă diễn ra rất trang trọng với đầy đủ nghi thức của lễ kết nạp Đảng theo qui định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Cao Thị Thanh Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đă trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Mai Thị Xuân Phương.

 

* MN Hồng Chiêm

Để đánh dấu bước ngoặc xây dựng và phát triển Đảng của chi bộ 24 Trường Mầm Non Hồng Chiêm.

Ngày 19/04/2014 Chi Bộ 24 Trường mầm non Hồng Chiêm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới giới thiệu quần chúng ưu tú Phạm Kim Quyên được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

          Đồng chí Phạm Kim Quyên luôn chấp hành đường lối chính sách của Đảng  pháp luật Nhà nước. Thực hiện tốt qui định, nội quy của nhà trường Không ngừng học tập nâng cao tŕnh độ chuyên môn và chấp hành nghiêm túc quán triệt các nghị quyết TW Đảng , Sống và học tập theo “ Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đoàn kết nội bộ, quan hệ gần gũi quần chúng vui vẻ, nhiệt t́nh  đi đầu trong mọi phong trào và hôm nay được chi bộ mầm non 24, Đảng bộ phường Lộc Thọ công nhận Đồng chí Phạm Kim Quyên Đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 

* THCS Lư Thường Kiệt

          Thực hiện chỉ thị số 06−CT/TU và kế hoạch số 15−KH/TU của Tỉnh ủy Khánh Ḥa và Thành ủy Nha Trang về công tác phát triển Đảng giai đoạn 2011−2015 . Thực hiện phương hướng của chi bộ số 3 thuộc Đảng ủy Phường Vĩnh Thọ. Qua thời gian rèn luyện và thử thách đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Hiệp là giáo viên dạy công dân, kiêm Tổng phụ trách và là Tổ trưởng công đoàn Tổ Anh −Sử Địa –Công dân của trường đă được Chi bộ Ngày 26/4/2014Trường THCS Lư Thường Kiệt đă tiến hành kết nạp đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiệp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đưa số đảng viên của trường từ 12đ/c lên 13 tăng thêm 1 nữ .

          Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới đ/c bí thư chi bộ Trần Thị Minh Thúy, Hiệu   trưởng đă căn dặn mỗi Đảng viên phải luôn tiên phong gương mẫu đi đầu trong mọi công tác. Đặc biệt đối với đảng viên trẻ hăy luôn trau dồi kiến thức ,tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức chính trị , khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

*THCS Nguyễn Công Trứ kết nạp đoàn viên

 

Sau khi họp Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ xét duyệt đơn xin gia nhập Công đoàn của 4 CBVC mới về trường ngày 15/10/2013. BCH Công đoàn xét thấy các đ/c Nguyễn Thành Danh, Đỗ Công Thanh Xuân, Vơ Nguyễn Cẩm Tú, Trần Thị Hoàng Oanh đă nhận thức sâu sắc, đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của ḿnh đối với đơn vị, cũng như hiểu rơ quyền lợi của ḿnh khi được đứng vào tổ chức Công đoàn và tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 17/4/2014, Công đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ đă long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới cho 4 đ/c trên.

Đại diện ban Giám Hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Quang Vinh  –  Hiệu trưởng đă lên chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp và hy vọng các đồng chí sẽ phấn đấu, chung sức chung ḷng đóng góp cho nhà trường ngày một phát triển. Thầy cũng nhiệt liệt hoan nghênh Ban chấp hành Công đoàn trường trong việc tổ chức buổi lễ kết nạp long trọng với mục đích ngày càng làm cho tổ chức Công đoàn trường càng lớn mạnh, góp sức chung vào các hoạt động của nhà trường.

 

* THCS Âu Cơ

 

            Trong 5 năm qua, công đoàn cơ sở trường THCS Âu Cơ đã giới thiệu 9 quần chúng ưu tú học đối tượng đảng, có 5 người được kết nạp vào đảng. Lực lượng đảng viên trẻ của chi bộ ngày một nhiều hơn (10/22 đảng viên dưới 40 tuổi) đã thể hiện sự quan tâm phát triển đội ngũ, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên cũng như tích cực tham gia xây dựng Đảng của công đoàn.

 Được chuẩn y của Thành ủy Nha Trang, sự đồng ý của Đảng ủy phường Phước Tân, ngày 14/4  chi bộ trường THCS Âu Cơ đã tổ chức kết nạp quần chúng Đặng Đình Đức – UV.BCHCĐ, chủ nhiệm UBKTCĐ vào Đảng. Với niềm vinh dự và trách nhiệm của người đảng viên, đ/c Đức thấy mình cần phải đóng góp nhiều hơn nữa vào phong trào chung của nhà trường, nhất là hoạt động công đoàn nhằm xây dựng CĐCS ngày một vững mạnh hơn.