Tuyên truyền  về “An toàn giao thông”

Thực hiện sự chỉ đạo của Pḥng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang, ngày 11-10 Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh tổ chức tập huấn về an toàn giao thông (ATGT) và triển khai chương tŕnh “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2013 – 2014 cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tham gia chương tŕnh, các cán bộ, giáo viên được tập huấn, truyền đạt các nội dung của chương tŕnh “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” trong năm học 2013-2014, hiện trạng giao thông và tầm quan trọng của các hoạt động ATGT nhất là đối với các em học sinh tiểu học, các kiến thức cơ bản về lái xe an toàn, …

Nhiều kiến thức mới mẻ, hữu ích về ATGT được trang bị thêm cho cán bộ, giáo viên sẽ tác động tích cực đến việc giáo dục ư thức ATGT cho thế hệ trẻ nhằm h́nh thành một môi trường giao thông an toàn và lành mạnh./.

            * TH Phương Sài

 

*Mầm non Vạn Thạnh

 

Trường Mầm Non Vạn Thạnh - TP Nha Trang - Sau gần một tháng phát động và tổ chức hội thi vẽ tranh theo chủ đề "Bé với An toàn giao thông" cấp cơ sở, sáng ngày (28/10/2013), Ban Giám Hiệu nhà trườngđă tổ chức tổng kết hội thi và trao giải cho các tranh vẽ xuất sắc.

          Tham gia cuộc thi lần này có 24 tranh vẽ do các 7 lớp Mẫu giáo và nhóm trẻ lớp Cơm thường trong toàn trường tham gia hội thi. Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các tác phẩm tham gia lần này đều có sự chuẩn bị khá công phu, nghiêm túc. Một số tác phẩm thể hiện cái nh́n tinh tế, chân thực của các bé về việc chấp hành luật lệ giao thông của các bé và người lớn. Những tác phẩm này đă góp phần tuyên truyền, giáo dục ư thức các bậc cha mẹ và toàn thể học sinh nhà trường, góp phần giảm bớt tai nạn giao thông - một trong những vấn đề được xă hội quan tâm nhất hiện nay.