THCS NGuyễn Công Trứ

Ngành giáo dục Nha Trang khai giảng năm học 2012- 2013.

Ḥa trong không khí  chào mừng năm học mới cả nước, ngành giáo dục Nha Trang đă tỏ chức khai giảng năm học 2012-2013. Năm học 2013-2014 có ư nghĩa hết sức quan trọng là năm học tiếp tục  thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, năm học tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lí và nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, với ư nghĩa đó toàn ngành quyết tâm thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm học. Sau đây là h́nh ảnh khai giảng của các trường vào ngày 5/9/2013

 

 

TH Vĩnh Phương 1

 

MN Vĩnh Hải

 

MN Vĩnh Thái

 

MN Hoa Hồng

 

MN Sơn Ca

 

THCS  Trần Quốc Toản

 

THCS Phan Sào Nam

 

TH Phước Đồng

 

TH Vĩnh Thạnh

 

TH Phương Sài

 

* TH Phước Hải 1

         Sáng  ngày 5/9/ 2013, ḥa vào không khí  tưng bừng của cả nước,  trường Tiểu học Phước Hải 1 đă long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014.

       Từ rất sớm sân trường đă tràn ngập cờ và hoa. Toàn thể giáo viên và học sinh đều có mặt rất sớm để chào đón năm học mới. Đến dự buổi lễ có đại diện của Đảng uỷ, uỷ ban, công an phường Phước Hải và đại diện phụ huynh học sinh trong trường.

       Sau diễn văn khai giảng năm học mới của bà hiệu trưởng Lê Thị Hồng Lam  là tiếng trống trường rộn ră và từng chùm bong bóng đủ màu sắc bay lên bầu trời xanh thẳm, mang theo bao ước mơ hoài băo của các em học sinh. Buổi lễ kết thúc bằng phần hội hết sức hấp dẫn, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ và tṛ chơi dân gian.

 

MN 3/2

 

THCS Trưng Vương

 

TH Vạn Thạnh

 

TH Vĩnh Nguyên 1

 

TH Ngọc Hiệp

 

THCS Trần Nhật Duật

 

TH Vĩnh Ḥa 1

 

THCS Trần Hưng Đạo

 

TH Vĩnh Ḥa 2

 

TH Phước Tân 2

 

TH Phương Sơn

 

THCS Lư Thái Tổ

 

MN Vạn Thạnh

 

MN Vĩnh Nguyên 1

 

MN Hồng Bàng

 

MN Hồng Chiêm

 

MN Lộc Thọ

 

TH Phước Ḥa 2