Thứ Năm, 02/04/2020 09:52

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾT PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2019) - 109 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hoàng Bách Nha Trang
Chiều ngày 11/10/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang tổ chức lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH Hoàng Bách Nha Trang (Aries Hotel Nha Trang). Về dự có đồng chí Lê Quang Nhất - Phó Chủ tịch LĐLĐ Tp. Nha Trang cùng lãnh đạo Công ty và CNLĐ.
Hơn 300 đoàn viên, người lao động cụm Khách sạn tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018
Với thông điệp "Giọt hồng yêu thương - năm 2018", Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang phát động đoàn viên, CNLĐ tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện với hơn 300 người thuộc cụm Khách sạn và trường học trên địa bàn tỉnh (Khách sạn Sunrise, Khách sạn Novotel, Khách sạn Amiana, Trường Đại học Khánh Hòa, Khách sạn Dimonbay, khách sạn Sheraton, khách sạn Melia, khách sạn Starcity).
ATVSLĐ tại doanh nghiệp du lịch: Nhiều khởi sắc
Công đoàn đứng ra tổ chức các lớp tuyên truyền, mở các lớp đào tạo về ATVSLĐ…thu hút sự tham gia của CNLĐ đến cấp quản lý. Từ đó nâng cao kiến thức, nhận thức xây dựng tư duy an toàn trong quá trình lao động đến NLĐ tại các DN du lịch..
Liên đoàn lao động tp. Nha trang: Vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS trong doanh nghiệp
Những năm gần đây, doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn TP. Nha Trang phát triển mạnh đã và mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội to lớn cho địa phương. Thu hút nhiều lao động và tạo ra mối quan hệ lao động ngày càng phức tạp. Từ đó, đặt ra cho LĐLĐ TP. Nha Trang phải xây dựng tổ chức công đoàn và phát triển đoàn viên trong các doanh nghiệp này.
Nha Trang: Đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hóa cơ sở
Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn thành phố thời gian qua được thực hiện có hiệu quả, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng đô thị văn minh; đồng thời làm thay đổi tích cực nếp sống của người dân trong việc cưới, việc tang và lễ hội.
Nha Trang: Chỉ đạo tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, đất đai, xây dựng
Ngày 1-6, các ông: Trần An Khánh - Bí thư Thành ủy Nha Trang; Lê Hữu Thọ - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì giao ban với bí thư, chủ tịch các xã, phường.
Thành phố Nha Trang: Tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng 11/4/2018, Thành Đoàn Nha Trang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết tháng thanh niên năm 2018 và tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng trong cơn bão số 12. Đồng chí Lê Quang Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang dự và phát biểu tại Hội nghị.
Thành ủy Nha Trang: Lấy ý kiến về phương án bổ sung các chức danh lãnh đạo, quản lý thành phố
Sáng 12/4/2018, Thành ủy Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến về phương án bổ sung các chức danh lãnh đạo, quản lý thành phố nhiệm kỳ 2015 - 2020 và 2016 - 2021 (bước 2). Đồng chí Trần An Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì Hội nghị.
TP. Nha Trang: Đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023
Sáng 16/3/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, các đơn vị kết nghĩa và 225 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 16.100 đoàn viên đến từ 300 công đoàn cơ sở trực thuộc.
Thành ủy Nha Trang: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
Sáng 09/3/2018, Thành ủy Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Đồng chí Trần An Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì Hội nghị.
Ban Dân vận Thành ủy Nha Trang: TRIỂN KHAI VÀ THỰC HIỆN “NĂM DÂN VẬN CHÍNH QUYỀN” NĂM 2018
Công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng đất nước ta, cả trong thời kỳ chưa có chính quyền lẫn thời kỳ Đảng cầm quyền; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng đối với chính quyền và toàn xã hội, thắt chặt mối quan hệ máu thịt giữa đảng với dân.
TP. Nha Trang: Tập trung chăm lo cho người nghèo và gia đình có công với cách mạng trong dịp Tết nguyên đán
Thời gian qua, thành phố Nha Trang luôn thực hiện tốt công tác trợ giúp xã hội, chăm lo cho người nghèo và gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Trong những ngày giáp tết nguyên đán 2018 đang đến gần, công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo đang được các cấp, các ngành thành phố khẩn trương thực hiện nhằm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, đảm bảo mọi gia đình đều đón một mùa xuân đầm ấm, vui vẻ, trọn vẹn.
Thành ủy Nha Trang: Thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ gắn với điều động và luân chuyển cán bộ
“Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”. Trong những năm qua, Đảng bộ thành phố Nha Trang luôn quan tâm chăm lo đến công tác cán bộ, trong đó thực hiện tốt khâu quy hoạch cán bộ gắn với điều động và luân chuyển cán bộ, nhằm đảm bảo tính đổi mới, kế thừa trong công tác cán bộ, cũng như góp phần tích cực vào việc đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cán bộ trong thực tiễn, tạo điều kiện để cán bộ trưởng thành, phát triển.
Triển khai học tập Chuyên đề năm 2018 cho gần 300 cán bộ chủ chốt

Sáng 09/01/2018, Thành ủy Nha Trang đã triển khai học tập, quán triệt nội dung Chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ...

Thành ủy Nha Trang: Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2017

Trong năm, Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và các đảng ủy cơ sở đã thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; kịp thời xử lý, giải quyết đơn thư và những vụ việc phát sinh, góp phần hạn chế những sai phạm của tổ chức đảng, đảng viên. Thành ủy đã thành lập 3 đoàn kiểm tra đối với 21 ổ chức đảng

Liên kết banner
   
Liên kết web
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 272786
Số người trực tuyến
Hiện có: 2   Khách