Các trường Tiểu học tổng kết năm học 2013-2014

  * TH Vạn Thạnh

Ngày 27/ 5/ 2014, Trường Tiểu học Vạn Thạnh đă long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014. Đến dự buổi lễ, có Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của Nhà trường, có bà Nguyễn Thị Hồng Vinh – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Vạn Thạnh,  đại diện Hội khuyến học phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Nhà trường và đại diện chi hội các lớp. Trong buổi lễ, cô Cao Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đă  tổng kết các thành quả mà tập thể thầy và tṛ đă đạt được trong công tác dạy và học và các phong trào, hoạt động ngoài giờ, giáo dục kĩ năng sống trong năm học qua, trong đó có những thành tích nổi trội như 2 Huy chương Vàng môn aerobic, Giải Ba hội thi nghi thức Đội thành phố, Giải Ba IOE toàn quốc … Với những kết quả đă đạt được trong năm học này, Ban giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh, chính quyền địa phương đều gởi gắm những mong mỏi trong giai đoạn tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

* TH Phước Ḥa 2

         

          Ngày 26/5/2014 tại trường Tiểu Học Phước Ḥa 2, Nha Trang đă diễn ra buổi lễ tổng kết năm học 2013 – 2014.

            Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy, tṛ và đông đảo phụ huynh của trường Tiểu Học Phước Ḥa 2. Ḥa quyện với tiếng ve kêu râm ran làm rung lên những nhành phượng đỏ rực cả một khoảng trời như đang chúc mừng thầy và tṛ nỗ lực sau một năm với những thành công rực rỡ. Sau buổi lễ tổng kết và phát thưởng cho các em học sinh đạt các thành tích cao trong năm học vừa qua là lễ ra trường cho học sinh lớp 5.

 

* TH Phước Tân 1

 

   Ngày 26.05 .2014 vừa qua trường Tiểu học Phước Tân 1 đă tổ chức buổi  lễ tổng kết năm học 2013-2014. Với sự nỗ lực của Thầy và tṛ  trong năm qua, trường Tiểu học  Phước Tân 1 đă gặt hái được kết quả  cao trong học tập cũng như rèn luyện đạo đứCnhư sau:

-  Đạt giải Ba toàn đoàn HKPĐ cấp TP

-   Đạt Giải Khuyến khích toàn đoàn Giao lưu học sinh Giỏi cấp Tiểu học

- Giải Nh́ hội Thi diễu hành nghi thức Đội

- Giải nh́ toàn đoàn Đại hội TDTT  Thành phố

   - Đạt GV dạy giỏi cấp Thành phố

   - Đạt giải 3 trong cuộc thi làm Đ D DH cấp Thành phố

               - Tham gia thi ATGT v́ nụ cười  trẻ thơ : đạt 02 giải KK cấp Toàn Quốc

               - Giao lưu Học sinh Giỏi Cấp TP :Đạt giải Khuyến khích toàn đoàn  trong đó   đạt 04  giải KK