Tặng quà nữ cán bộ, CC Pḥng Giáo dục

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam

 

          Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đă quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

86 mùa thu qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, với nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu sắc và các chương tŕnh, đề án có hiệu quả, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội, hướng dẫn phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu rèn luyện phẩm chất “Tự tin –tự trọng –trung hậu - đảm đang”, xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có ḷng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xă hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển

Ngành giáo dục Nha Trang có trên 4500 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 83% là nữ, nhiều đơn vị hầu hết là nữ. Năm học 2015-2016 có 31 đơn vị trường học đạt xuất sắc, 73 đơn vị xếp loại tiên tiến, có 243 CSTĐ, UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc: MN Lư Tự Trọng, TH Phước Tiến, THCS Thái Nguyên; Pḥng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nh́. Thành tích đó có sự đóng góp to lớn của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

          Pḥng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ tại Đảo Hoa Lan- Ḥn chồng Vĩnh Lương. Qua lễ kỷ niệm cũng là dịp để tập thể cán bộ, công chức, Pḥng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang  ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường lịch sử đă qua. Đồng thời, phát huy những đức tính đáng quư, niềm tự hào, đoàn kết, phấn đấu đóng góp hơn nữa cho ngành Giáo dục Nha Trang nói riêng và đất nước nói chung.

          Nhân dịp này Công đoàn Giáo dục Nha Trang thân chúc chị em ngành giáo dục Nha Trang luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống

 

 

Tặng quà chia tay đ/c Hà Văn Thủy

Tặng quà sinh nhật tháng 10

Tặng quà chia tay đ/c Thủy

Liên hoan tối