Trường MN 3/2 tổ chức tổng kết năm học 2015-2016 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

 

Sáng ngày 20/05/2016, trường mầm non 3/2 tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và đón nhận huân chương lao động hạng ba”

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Bắc-  Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Mai Thu- Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Lê Quang Thắng-  Phó Bí thư  thành ủy Nha Trang ,   Ông Nguyễn Sỹ Khánh- Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện Pḥng Giáo dục và đào tạo Nha Trang, Sở GD và các cơ quan, ban, ngành địa phương; lănh đạo các trường bạn và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Qua 36 năm h́nh thành và phát triển, trường MN 3/2, đến nay, trường mầm non 3/2 trở thành một trong những trường mũi nhọn của hệ thống giáo dục TP Nha Trang. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, pḥng học và sân chơi rộng răi, thoáng mát, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, hoạt động ngoài trời và học tập của học sinh.

Những năm qua,nhà trường luôn hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao; được Thủ Tướng Chính phủ tặng bằng khen; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua xuất sắc trong năm học 2014-2015, ngoài ra trường c̣n được UBND tỉnh Khánh Ḥa tặng bằng khen, cờ thi đua, danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và được công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 ( cấp độ cao nhất)…Ngày 01/12/2015 Chủ tịch Nước đă kư Quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Thu – Phó giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định và thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước, ông Nguyễn Duy Bắc trao Huân chương Lao động hạng Ba cho trường MN 3/2.

Các đồng chí Lănh đạo đă ghi nhận và chúc mừng những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trường MN 3/2 đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh – Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang phát biểu và chỉ đạo nhà trường, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần quan tâm tập trung thực hiện đổi mới căn bản phương pháp dạy và học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,… để góp phần xây dựng TP Nha Trang  và tỉnh Khánh Ḥa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thật vui vẻ đă ánh lên trên những khuôn mặt hân hoan, sung sướng và đầy tự hào của tập thể trường MN 3/2.