Trường MN đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Sáng ngày 22/5/2014, trường mầm non Hồng Chiêm long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Về dự buổi lễ, trường mầm non Hồng Chiêm vinh dự được đón tiếp các lănh đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang, đại diện lănh đạo Sở giáo dục đào tạo Khánh Ḥa, lănh đạo Pḥng giáo dục đào tạo Nha Trang, đại diện lănh đạo phường Lộc Thọ và sự có mặt của Ban giám hiệu các trường mầm non trong thành phố Nha Trang, cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp.

Trong buổi lễ, hiệu trưởng nhà trường đă báo cáo quá tŕnh xây dựng và phát triển nhà trường trong những năm học qua để có được thành tích như ngày hôm nay. Tập thể nhà trường dường như thật vinh dự và hân hoan khi được Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang trao tặng bằng công nhận trường mầm non Hồng Chiêm đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tiếp nhận những lời phát biểu chỉ đạo của các cấp lănh đạo.

Đây chính là niềm vui lớn, là thành quả đạt được cho sự nổ lực cố gắng vượt bậc của tập thể nhà trường và cũng chính là động lực lớn để thúc đẩy nhà trường phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.