Các trường Mầm non tổng kết năm học 2013-2014

  * * MN Xương Huân

Ngày 23/5/2013 Trường Mầm non Xương Huân long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2013 - 2014 và Lễ ra trường cho các cháu khỗi Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.

Về dự buổi lễ có cán bộ lănh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và trên 100 trẻ đang học tại trường

Mở đầu là chương tŕnh văn nghệ chào mừng quan khách và các phụ huynh với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác- Tạm biệt trường mầm nonBé vui vào Hè”. Chỉ với 6 tiết mục của cô và tṛ Trường mầm non xương Huân với tài diễn xuất khá tuyệt vời, các cháu đă làm sôi động cả hội trường với những tràng vỗ tay khen thưởng và những chuỗi cười thích thú của quan khách. Phải nói rằng tại Trường mầm non Xương Huân thông qua việc học tập theo chương tŕnh mầm non mới, các cô đă phát hiện và bồi dưỡng, phát triển năng khiếu phù hợp với từng cháu. Năm  học 2013 – 2014, trường có trên 120 cháu ở 4 lớp. Nhà trường luôn nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục, đổi mới phương pháp nuôi dạy trẻ, đẩy mạnh thực hiện nội dung: “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cùng với sự phối hợp với phụ huynh và các tổ chức trong, ngoài nhà trường cũng như thường xuyên đầu tư, mua sắm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tạo điều kiện cho các cháu được học tập, vui chơi và phát triển về mọi mặt” nên kết quả đạt được trong năm học rất đáng biểu dương.

 

MN Vĩnh Thái

 

MN Vĩnh Phương 2

 

MN Vạn Thạnh