Chuyên đề Kỹ năng sống  cho trẻ Mầm non

 

Sáng ngày 26/12/2013,Trường Mầm non B́nh Khê tổ chức hoạt động  giáo dục “ Kỹ năng sống” cho trẻ Mẫu giáo Lớn .Nhằm h́nh thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ và thể hiện t́nh cảm trong cuộc sống hàng ngày.

Các giáo viên trong cụm 8 được dự giờ, tham gia đóng góp ư kiến và  học hỏi thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức giáo dục  “ Kỹ năng sống” cho trẻ Mầm non.

 

Trường Mầm non 2/4 tổ chức “Liên hoan tṛ chơi dân gian” cho trẻ

 

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 và tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, sáng ngày 25/12/2013 Trường mầm non 2/4 tổ chức Liên hoan tṛ chơi dân gian cho các bé của trường

 

Đến dự với “Liên hoan tṛ chơi dân gian” có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng– Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, có đại diện BCH hội cha mẹ học sinh, các đồng chí CB, GV, NV và các cháu học sinh của các lớp về cổ vũ đông đủ.

Tham dự liên hoan có 7 đội đến từ 3 lớp mẫu giáo và 1 lớp Nhà trẻ. Liên hoan tṛ chơi dân gian diễn ra hết sức hấp dẫn với hai phần: Phần thi chào hỏi và phần thi tṛ chơi để lại ấn tượng sâu sắc trong ḷng quư vị đại biểu các bậc phụ huynh và đông đảo người xem. Các tṛ chơi dân gian rất gần gũi với trẻ và mang đậm tính văn hóa truyền thống dân tộc được các cháu thể hiện đă để lại trong ḷng người xem với ấn tượng sâu sắc. Kết thúc liên hoan Ban giám khảo đă trao 1 giải nhất và một giải nh́, 1 giải ba cho các đội thi có phần chào hỏi ấn tượng và phần chơi thắng cuộc

 

Chi bộ MN Vơ Trứ 3 năm liền đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh

 

Ngày 16/1/2014 trong buổi lễ tổng kết công tác  Đảng năm 2013 của Đảng ủy  Phường Phước Tiến, Chi bộ Trường MN Vơ Trứ rất vinh dự được Đảng Bộ Phường Phước Tiến tặng giấy khen là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2013 trong tổng số 4 chi bộ được biểu dương khen thưởng của Đảng bộ, được Đảng Bộ Phường Phước Tiến đề nghị Thành Ủy tặng  giấy khen Chi bộ đạt thành tích 3 năm liền là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu (2011 – 2013) .  Có 2 đảng viên được khen thưởng “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013” trên tổng số 18 đảng viên của Đảng bộ được khen.

          Có được những kết quả như trên chi bộ Trường Mn Vơ Trứ được sự giúp đỡ của Đảng Bộ Phường Phước Tiến, đặc biệt là sự quan tâm chú ư đến công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng viên.