Các trường MN chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

* Mầm non Vĩnh Thái

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong tuần 2 của tháng 11, trường Mầm non Vĩnh Thái  đă tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi – Cấp dưỡng nấu ăn ngon ” cấp cơ sở ,  năm học 2013 – 2014 .

Khác với mọi năm , nội dung hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học này được tích hợp với Giáo dục bảo vệ môi trường. Đây là một trong những nội dung được nhà trường và cộng đồng đang quan tâm và qua đó giúp cho các cô giáo, cháu và phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh môi trường xung quanh trong cuộc sống hàng ngày

Đến với hội thi ,có đủ 100% giáo viên và cấp dưỡng tham gia , ngoài ra c̣n có các Phụ huynh đến dự và  cổ vũ cho hội thi. Mỗi thí sinh đều trải qua 2 phần thi lư thuyết và thực hành.Về giáo viên, phần thi lư thuyết chủ yếu là các câu hỏi trắc nghiệm về Điều lệ trường Mầm non, nội dung đánh giá chuẩn giáo viên Mầm non, bộ chuẩn trẻ 5 tuổi và các công văn về phổ cập trẻ em 5 tuổi.

Hội thi diễn ra nghiêm túc và không kém phần sôi động. Kết quả có 8/13 giáo viên đạt danh danh hiệu giáo viên dạy giỏi và 2/4 cấp dưỡng đạt danh hiệu cấp dưỡng nấu ăn ngon .

 

 

*MN Vĩnh Nguyên 2

Hưởng ứng phong trào thi đua đợt 1 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô tṛ trường Mầm non Vĩnh Nguyên 2 từng bừng phấn khởi  tổ chức các hội thi: Giáo viên giỏi - Cấp dưỡng giỏi.

 Sáng ngày 19/11/2013, nhà trường đă tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày ngày nhà giáo Việt Nam và hội thi văn nghệ với chủ đề “ Giáo dục với biển đảo, quê hương”.

 

MN 8/ 3

 

MN Sơn Ca

 

MN Vĩnh Thạnh

 

MN Vĩnh Hiệp

 

MN Phước Đồng

 

MN Vĩnh Hải

 

MN Ngọc Hiệp

 

MN Hoa Hồng

 

* MN Hồng Chiêm

Ḥa cùng không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, công đoàn trường mầm non Hồng Chiêm đă tổ chức cho CB-GV-CNV tọa đàm kỷ niệm vào sáng ngày 20/11/2013.

Lễ kỷ niệm được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập hoa. Nhà trường cũng rất vinh dự khi được đón chào lănh đạo Ủy ban nhân dân phường Lộc Thọ cùng các cán bộ nghỉ hưu của trường cũng về tham dự đông đủ. Và dường như trong ḷng mỗi người đều dâng trào những cảm xúc về khoảng thời gian được ngồi trên ghế nhà trường, được gắn bó với thầy cô, bạn bè với biết bao kỷ niệm đáng nhớ.

 

MN Vơ Trứ

 

* MN 2/4:

Ngày 19/11/2013 trường mầm non 2/4 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lănh đạo Đảng - Chính quyền phường Vạn Thắng, đại diện hội phụ huynh các lớp, các thầy cô cựu giáo chức đă từng công tác tại trường và toàn thể các bộ giáo viên công nhân viên trường mầm non 2/4.

Cô Nguyễn Thị Hoàng- Hiệu trưởng nhà trường đă đọc diễn văn Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đánh giá biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường đă đạt được trong thời gian qua, những hoạt động thiết thực hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Công đoàn trường cũng sơ kết thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho những công đoàn viên có thành tích cao trong đợt thi đua.

 

MN Vạn Thạnh

 

MN Hồng Bàng

 

* MN 3/2

     Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/2013), ngày 18/11/2013 Công đoàn cơ sở Mầm non 3/2 phối hợp cùng chính quyền tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Về dự lễ kỉ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp lănh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS của nhà trường và CB- NV hưu trí.    

Lănh đạo nhà trường cùng quư đại biểu, khách mời và toàn thể đoàn viên công đoàn trường MN 3/2 cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, công đoàn MN 3/2 c̣n tổ chức Hội thi văn nghệ với những tiết mục hấp dẫn và hết sức ư nghĩa.

 

MN Vĩnh Thọ

 

* MN Vĩnh Hiệp

Ngày 19/11/2013, trường Mầm non Vĩnh Hiệp long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đ/c Nguyễn Thành Hổ, Bí thư Đảng ủy xă Vĩnh Hiệp, đại diện đoàn thể địa phương, Học viện Hải quân, các bà nguyên là giáo viên, nhân viên về hưu cùng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Bà Lê Thùy Mỹ Linh, hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Khen thưởng cho 06 giáo viên, 02 cấp dưỡng đạt giỏi trong hội thi “Giáo viên, cấp dưỡng giỏi” cơ sở năm học 2013-2014, 04 giáo viên đạt giải A, B trong hội thi “Đồ dùng dạy học”, 07 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong phong trào thi đua đợt 1.