Hoạt động chào mừng ngày 20/11 của các trường Phổ thông

*TH Phước Long 2

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2016, trường Tiểu học Phước Long 2 đă long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô giáo trường Tiểu học Phước Long 2.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Kim Thành – đại diện Đảng ủy phường Phước Long, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Sim - Phó Chủ tịch UBND phường Phước Long cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt,  c̣n có các thầy cô giáo là cựu giáo viên của trường đă nghỉ hưu cũng về tham dự đông đủ. 

 

Trường Mầm non Vĩnh Trung đón  bằng công nhận trường chuẩn quốcc gia mức độ 1

 Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016 ). Để thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ư của Đảng ủy xă Vĩnh Trung, PGD thành phố Nha Trang. Hôm nay, ngày 16/11/2016 Trường Mầm non Vĩnh Trung  long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam và kết hợp đón nhận bằng Công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia Cấp độ 1 Giai đoạn 2016-2020.

 

 

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 của các trường Mầm non

* MN Hướng Dương

Dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Tục ngữ ca dao Việt Nam có câu:

Muốn sang th́ bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ th́ yêu lấy thầy!

Không có một vị anh hùng, một lănh tụ, thiên tài nào mà lại không nhận được sự dạy dỗ, d́u dắt của thầy giáo, cô giáo. Yêu mến, biết ơn và kính trọng thầy cô giáo là đức tính tốt đẹp của người dân Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm chính là dịp để chúng ta cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống và tôn vinh những người thầy, người cô đă và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và đạo làm người cho biết bao thế hệ học tṛ nối tiếp nhau.

 

Trường MN B́nh Khê đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm Non B́nh Khê long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự buổi lễ có các đồng chí lănh đạo đại diện Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Ḥa, Công đoàn giáo dục tỉnh Khánh Ḥa, Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang, Pḥng giáo dục và đào tạo Nha Trang, Ủy ban Nhân dân phường Phước Tân, Hội cha mẹ học sinh, đài phát thanh và truyền h́nh Khánh Ḥa

 

 

Các đơn vị Kết nạp Đảng viên

* MN Ngô Thời Nhiệm

 

     Ngày 20/10/2016 Công đoàn kết hợp cùng chính quyền Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ánh Phượng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả Đảng viên trong chị bộ lắng nghe đồng chí Bí Thư chị Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng cho đồng chí: Nguyễn Thị ánh Phượng, trao Quyết định.

 

Tin Hoạt động Công đoàn cơ sở

* TH Phước Tân 1

 

          Sáng nay ngày 21-10-2016 BGH trường Tiểu học Phước Tân 1 tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5 toàn trường đi dâng hương tại công viên Vơ Văn Kư . Các em được nghe kể về tiểu sử anh hùng Vơ Văn Kư và các chiến công của anh . Các em cũng đă nghe về tên đường 23-10 ... Qua hoạt động này giúp cho các em biết được ư nghĩa ngày 23-10 và đồng thời cho các em biết được ḷng tự hào của người dân Nha Trang- Khánh Hoà khi có được người anh hùng mang tên Vơ Văn Kư.

 

Các đơn vị Phổ thông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức

Ḥa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ". Hôm nay, ngày 16.9 được sự chỉ đạo của Pḥng Giáo Dục – Đào tạo thành phố Nha Trang trường TH Phước Tiến tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2016 - 2017. Đến tham dự Hội nghị có sự góp mặt của: Ông Ngô Ngọc Khanh ( Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phước Tiến ); bàNguyễn Thị Thu Vân ( Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Phước Tiến ). Về  phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa (Hiệu Trưởng nhà trường); cùng toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên Trường tiểu học Phước Tiến.

Hội nghị đă được nghe cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường -  báo cáo kết quả đạt được năm học vừa qua và đề ra kế hoạch năm học mới 2016 – 2017.

 

Các trường MN tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức

 

            Ngày 30/9/2016, Trường MN 3/2 đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2016 - 2017.

            Tại hội nghị, tập thể CBCC-VC đã được nghe Lãnh đạo nhà trường kiểm điểm t́nh h́nh thực hiện Nghị quyết của năm học 2015 -2016 và triển khai phương hướng năm học 2016 – 2017. Hội nghị đã bàn bạc thảo luận công khai dân chủ, với sự tán thành và nhất trí cao của 100% cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Phần cuối hội nghị là phần Kư cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng – Chủ tịch Công đoàn – Đại diện CBCC - VC, kư cam kết thực công tác dân số kế hoạch hóa gia đ́nh.

 

Các trường học tổ chức "vui đón trung thu"

          * MN 8/3

 

        Ḥa chung không khí của Tết Trung Thu cả nước, vào lúc 15h 30 tập thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên Trường Mầm Non 8/3 Nha Trang đă tổ chức cho các bé vui chơi phá cỗ mừng đón Trung Thu. Các cháu được nhảy múa cùng chú Cuội, chị Hằng, được ăn bánh nướng, bánh dẻo, được cùng nhau phá cỗ, rước đèn và xem tŕnh diễn múa lân, múa rồng. Chương tŕnh trung thu năm nay có sự đầu tư hơn những năm trước bởi có thêm tiết mục múa lân độc đáo đi vào từng lớp cùng các bạn nhỏ theo rước đèn, sự ủng hộ của Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Tâm Việt

 

Tỉnh ủy Khánh Ḥa thăm và tặng máy vi tính cho trường THCS Lê Thanh Liêm

 

          Sáng ngày 20/5/2016, tại trường THCS Lê Thanh Liêm đă diễn ra buổi lễ tiếp nhận máy vi tính do Tỉnh ủy Khánh Ḥa trao tặng. Đoàn cán bộ Tỉnh ủy do ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu với sự tham gia của đại diện của Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Ḥa, Pḥng GD&ĐT thành phố Nha Trang và lănh đạo xă Phước Đồng.

 

          Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang đă đánh giá cao đối với những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của thầy và tṛ nhà trường trong những năm qua để từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Để ghi nhận những thành tích đó, thay mặt cho đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đă trao tặng thầy và tṛ nhà trường 10 bộ máy vi tính.

 

Hoạt động của các đơn vị

* MN Hương Sen

 

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm tại Đền Hùng - nơi cội nguồn của dân tộc, của đất nước luôn là biểu tượng tôn kính, linh nghiêm quy tụ và gắn bó với dân tộc Việt Nam.

Nhớ về cội nguồn sáng nay Ban chấp hành Công đoàn, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên cùng các cháu mẫu giáo lớn trường mầm non Hương Sen dâng hương Đền Hùng Nha Trang-Khánh Ḥa

 

 Các đơn vị kết nạp Đảng viên

* MN Lư Tự Trọng

 

Ngày 27 tháng 01 năm 2016, Công đoàn cơ sở Trường mầm non Lư Tự Trọng đă tổ chức buổi tiệc tất niên và chia tay hai đoàn viên công đoàn về nghỉ hưu: cô Trần Thị Thanh và cô Khúc Thanh Phương.

Sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và phụ huynh đă đem lại không khí đầm ấm và thân mật. Nhà trường, Công đoàn và các tổ tặng quà lưu niệm cho hai cô. Đồng thời kết hợp phát thưởng cho cô Lê Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Hồng Hiếu đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2015 – 2016.

 

Hoạt đông CĐCS Mừng Đảng, mừng xuân

* THCS Yersin

Mùa xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc. Mùa xuân đem đến một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu cho những khát khao và hi vọng. Và để chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, chào mừng năm mới Bính Thân 2016, trường THCS Yersin đă tổ chức chương tŕnh ngoại khóa “Xuân yêu thương” vào sáng ngày 29/01/2016.

Về dự buổi ngoại khóa có đại biểu chính quyền của phường Xương Huân, phóng viên đài truyền h́nh Khánh Ḥa và cán bộ giáo viên nhân viên cùng hơn năm trăm em học sinh của trường THCS Yersin.

 

* Tin hoạt động CĐCS

   THCS Lư Thường Kiệt chia tay thầy Trần Văn Điểu

 

          Ngày 09/01/2016 vừa qua, tại Trường THCS Lư Thường Kiệt đă diễn ra cuộc họp mặt chia tay thầy giáo Trần Văn Điểu - Giáo viên giảng dạy môn toán về nghỉ hưu theo chế độ, do Nhà trường và Công đoàn trường tổ chức.

          Trong buổi lễ, Hội đồng sư phạm nhà trường đă tôn vinh thầy Trần Văn Điểu đă cống hiến hơn 40 năm với sự nghiệp giáo dục. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy , nhiều năm liền được SGD cấp giấy chứng nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh .

           Cuộc họp mặt chia tay giữa thầy Trần Văn Điểu với đồng nghiệp để lại ấn tượng đẹp đẽ, sâu sắc . Thầy đă hơn 25 năm gắn bó với mái trường Lư Thường Kiệt thân yêu cùng với các đồng nghiệp mến thương . Phút chia tay Thầy đă để lại sự lưu luyến trong ḷng các giáo viên trẻ, lớp giáo viên tiếp tục sự nghiệp trồng người mà Thầy đă trải qua

 

K niệm 71 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2015)

         

           Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm ngày Hội QPTD (22/12/1989 - 22/12/2015), Trường Tiểu học Phương Sài đă tổ chức cho học sinh đi tham quan khu Bảo tàng quân đội của Ban chỉ huy quân sự Tỉnh Khánh Ḥa và Trường Sĩ quan Không quân.

          Các em học sinh đă có thêm được nhiều kiến thức về truyền thống hào hùng của QĐNDVN và lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Ḥa qua các thời ḱ đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

 

Thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

* TH Phước Thịnh

Hướng tới ngày “ Nhà giáo Việt Nam” nhằm tôn vinh những người hoạt động trong ngành và cũng là dịp để các thế hệ học tṛ bày tỏ ḷng biết ơn với những người thầy và nhằm  nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục kĩ năng sống, phát huy tính khéo léo, sáng tạo của học sinh. Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2015 trường Tiểu học Phước Thịnh tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề “Tri ân thầy cô giáo”

 

* MN Hương Sen: vui Hội trăng rằm

 

Trong không khí chung của ngày Hội trung thu, ngày 25/9/2015 Trường Mầm non Hương Sen tổ chức chương tŕnh “Bé vui Hội trăng rằm” cho các bé vui chơi đón chị Hằng và chú Cuội.

Giáo viên các lớp tổ chức cho các cháu trang hoàng lớp học theo chủ đề Bé vui Hội trăng rằm. Những chiếc lồng đèn ngộ nghỉnh xinh xắn, những con lân, đầu lân cùng những mâm cổ và h́nh ảnh các bé cùng bạn vui hội trăng rằm được thể hiện hết sức sinh động bằng những nét bút, sự khéo léo cắt dán của đôi bạn tay trẻ thơ.

 

* MN Vạn Thạnh chia tay đoàn viên

 

Ngày 3/7/2015, Công Đoàn Cơ Sở Trường Mầm Non Vạn Thạnh đă tổ chức buổi liên hoan tại Nhà hàng Nam Sơn để chia tay đoàn viên Nguyễn Quốc Huy - bảo vệ chuyển công tác sang trường MN 20/10

          Tới dự buổi chia tay có: Ban giám Hiệu Trường Mầm Non Vạn Thạnh. Tổ trưởng, tổ phó các tổ và toàn thể đoàn viên công đoàn đều có mặt đông đủ.

 

Các đơn vị kết nạp Đảng viên

* TH Phước Đồng

 

          Năm học 2014-2015 , được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Xă Phước Đồng  trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Trường  tiểu học Phước Đồng đă thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Qua quá tŕnh tu dưỡng , rèn luyện và với sự quan tâm, giúp đỡ  của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ,  Ngày 09/6/2015, Chi bộ Trường tiểu học Phước Đồng  tổ chức long trọng lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng  Trương Thị Bích Nguyệt . Về dự buổi lễ , có đại diện Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và  quần chúng ưu tú của nhà trường cùng tham gia đông đủ.

 

Các đơn vị tham quan học tập trong dịp nghỉ hè

*THCS Vơ Thị Sáu

 

          Ngày 02/6/2015, Công đoàn trường THCS Vơ Thị Sáu đă tổ chức đoàn viên  tham gia chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại xứ sở sương mù – Đà Lạt.  Trong chúng tôi, ắt hẳn đă có nhiều người từng đến nơi này, thậm chí là nhiều lần, nhưng không một ai có thể từ chối được trước sự hấp dẫn của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Chúng tôi đă tham quan,  Lang Biang và giao lưu văn hóa cùng đồng bào nơi đây. Được thưởng thức những điệu nhảy đầy lôi cuốn,

 

Hoạt động chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

* THCS Trưng Vương

           Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

            ( 30/04/1975 - 30/04/2015). Trường THCS Trưng Vương đă tổ chức chuyến du lịch NHA TRANG - CHÂU ĐỐC- HÀ TIÊN - PHÚ QUỐC, trong thời gian 4 ngày 4 đêm (từ 28/04 đến 01/05/2015).

 

Trường MN Lư Tự Trọng – TP Nha Trang – tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2015

 

Thực hiện công văn số 208/GDĐT-Ttra ngày 06/3/2015 của Pḥng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang về việc hướng dẫn các trường tổ chức hoạt động Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2015, trường MN Lư Tự Trọng đă chú trọng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2015.

Vào lúc 15 giờ ngày19/3/2015, nhà trường tổ chức tọa đàm về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Cô Bùi Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường chủ tŕ buổi tọa đàm, tuyên truyền đến cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn trường về lịch sử, ư nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

 

Các đơn vị tổ chức Kỷ niệm ngày 8/3

* Trường THCS Trưng Vương

   

           Cùng với cả nước kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 -8.3.2015) và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

          Ngày 07.03.2015 Trường THCS Trưng Vương đă tổ chức hội thi " Nữ Giáo viên duyên dáng -thanh lịch". Hội thi đă thu hút 39 giáo viên nữ của trường tham gia, các thí sinh  được chia làm 3 nhóm tuổi từ 25- 35 tuổi, từ 36 -45 tuổi và 46 tuổi trở lên, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm trang phục áo dài, trang phục tự chọn và trang phục công sở.

 

Tin hoạt động CĐCS

 * TH Vạn Thắng

Căn cứ kế hoạch năm học 2014 – 2015 của trường; nhằm tạo điều kiện để GV thể hiện khả năng sáng tạo, thúc đẩy phong trào làm và sử dụng đồ dùng dạy học vào tiết dạy cụ thể.

Chiều ngày 06/02/2015, BCH công đoàn trường TH Vạn Thắng phối hợp với chuyên môn cùng bộ phận thiết bị thư viện tổ chức hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2014 – 2015

 

Các trường Mầm Non mừng Đảng- mừng xuân Ất Mùi

 * MN Hoa Hồng

 

          Chào xuân Ất Mùi 2015, trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức Múa hát mừng xuân với sự tham gia nhiệt t́nh của cô và tṛ, sự hưởng ứng tích cực của cha mẹ học sinh đă tạo cho buổi biểu diễn thêm phần sinh động, hấp dẫn.Với nhiều tiết mục múa đẹp mắt, những điệu nhảy Erobis sôi động, những tiếng trống vang dội, dồn dập của đoàn múa lân Phương Sài với đủ các gam màu sắc khác nhau, đua chen, ḥa quyện…

 

Các đơn vị Phổ thông mừng Đảng- mừng xuân Ất Mùi

*TH Vĩnh Ḥa 1

        Xuân về Tết đến, người người nhà nhà nô nức đón mừng xuân. Thầy và tṛ trường Tiểu học Vĩnh Ḥa 1 cũng chuẩn bị để đón một mùa xuân mới, xuân Ất Mùi 2015 với cuộc thi Cắm hoa và làm thiệp chúc mừng năm mới.Những b́nh hoa rực rỡ được thầy và tṛ của mỗi lớp được chuẩn bị rất công phu từ khâu chuẩn bị vật liệu đến kĩ thuật cắm hoa  sao cho có được một b́nh hoa đẹp về h́nh thức và đầy ư nghĩa. Tại đây, những cành mai vàng và những cành đào đỏ thắm được trang hoàng sặc sỡ làm không khí xuân sang thêm sôi nổi. Bên cạnh những b́nh hoa rực rỡ sắc xuân ấy là những tấm thiệp được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo của các em học sinh.

 

TH Phước Tiến tặng quà cho trường TH Khánh Hiệp – Khánh Vĩnh

             Ngày 18/01/2015 Trường TH Phước Tiến đă đến thăm và tặng quà cho thầy và tṛ trường tiểu học Khánh Hiệp . Cùng sinh hoạt ngoại khóa  có sự tham gia của toàn thể cán bộ - giáo viên – công nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh  nhà trường . Trong buổi giao lưu này nhà trường cùng PHHS đă trao 71 suất học bổng với tổng giá trị 14.200.000 đồng và cùng nhiều tặng vật khác như: Vở: hơn 1000 quyển, 250 quyển SGK,150 quyển Truyện và quần áo cũ, dụng cụ học tập      

 

Các đơn vị thi hát Karaoke mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi

* MN Vĩnh Hiệp

 

Nhằm thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2014, mừng Đảng mừng Xuân Ất Mùi, và để chuẩn bị cho Hội thi Hát Karaoke cấp thành phố, sáng 20/12/2014 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Vĩnh Hiệp đă kết hợp cùng chính quyền tổ chức Hội thi hát Karaoke cấp cơ sở, với sự tham gia của toàn thể CBGV-NV nhà trường.

Hội thi đă nhận được sự tham gia nhiệt t́nh từ các đoàn viên ở hai tổ công đoàn. Với các ca khúc hát về truyền thống cách mạng, t́nh yêu quê hương đất nước, mừng Đảng mừng Xuân, và t́nh yêu đôi lứa trong sáng, các thí sinh đă thể hiện nhiệt t́nh cả ở phần thi tự chọn và phần thi bắt buộc.

 

* THCS Lam sơn kết nạp Đảng viên

Là một trong những Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy xă Phước Đồng - Chi bộ Trường THCS Lam Sơn là một Chi bộ được tách ra từ Chi bộ Trường PTCS Lam Sơn năm 2007. Trong các nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đă lănh đạo đảng viên, giáo viên chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. Chỉ đạo các hoạt động của tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành nhiệm vụ các năm học; luôn qua tâm, phát huy và nâng cao vai tṛ của các tổ chức, đoàn thể trong trường.

 

Các đơn vị Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/44- 22/12/2014)

  * TH Phước Tiến

          Sáng ngày 22/12/2014 trường TH Phước Tiến đă tổ chức kỉ niệm ngày 22/12 với chủ đề: Hướng về biển Đông rất long trọng và ư nghĩa.

          Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại Tá Nguyễn Viết Huân -  Chủ tịch huyện đảo Trường Sa. Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư Đảng ủy Phường Phước Tiến. Cô Nguyễn Thị Huỳnh ( Nhà giáo ưu tú – nguyên Hiệu trưởng trường Phước Tiến). Cùng toàn Cán bộ giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và toàn thể học sinh trường TH Phước Tiến.         

 

Các trường đóng góp "V́ nghĩa t́nh Trường Sa"

* TH Phước Ḥa

           Thực hiện công văn số 3651/UBND-BCHQS TP Nha Trang ngày 3/9/2014 trường TH Phước Ḥa đă  tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh trong toàn trường ủng hộ “ Quỹ v́ Trường Sa thân yêu” năm 2014.

 

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

* MN Vĩnh Thạnh

 

Để hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm Non Vĩnh Thạnh tổ chức thi giáo viên dạy giỏi , hội thi làm đồ dùng dạy học, làm đồ chơi tự tạo, hội thi cấp dưỡng giỏi cấp trường đang diễn ra sôi động.

Sáng ngày 03/11/ 2014 các cô cấp dưỡng thi thực hành. Với thực đơn: “cá diêu hồng phi lê sốt cà chua, canh lagim sườn ”. Sau 2 tiếng đồng hồ các cô đă hoàn thành, các món ăn được trưng bày có màu sắc thật đẹp mắt, mùi hương từ hai món ăn tỏa ra thơm phức ai cũng muốn thưởng thức.