Các đơn vị kết nạp Đảng viên

* TH Phước Đồng

 

          Năm học 2014-2015 , được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Xă Phước Đồng  trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Trường  tiểu học Phước Đồng đă thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Qua quá tŕnh tu dưỡng , rèn luyện và với sự quan tâm, giúp đỡ  của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ,  Ngày 09/6/2015, Chi bộ Trường tiểu học Phước Đồng  tổ chức long trọng lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng  Trương Thị Bích Nguyệt . Về dự buổi lễ , có đại diện Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và  quần chúng ưu tú của nhà trường cùng tham gia đông đủ.

 

* TH Vạn Thạnh

          Trong ngày 18.6.2015, chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thạnh đă tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Kim Ḥa. Trong những năm học qua, cô Kim Ḥa luôn là một trong những giáo viên xuất sắc của Nhà trường, không chỉ vững về chuyên môn mà trong các hoạt động phong trào, cô luôn là cánh chim đầu đàn của Trường. Với cương đảng viên ĐCS Việt Nam, đồng chí Ḥa sẽ có thêm những đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Nhà trường cũng như thể hiện được vai tṛ lănh đạo, giúp đỡ quần chúng ngày một trưởng thành hơn trong tư tưởng chính trị, vững vàng trong công tác chuyên môn.

 

* TH Phước Ḥa 2

 

Năm học 2015, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Phường Phước Ḥa trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Trường tiểu học Phước Ḥa 2 đă thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới.

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

 Trải qua quá tŕnh tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Hà Nguyễn Quỳnh Hoa . Với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường Phước Ḥa, Nghị quyết Đại hội chị bộ Trường tiểu học Phước Ḥa 2 về việc phát triển Đảng viên,  ngày 11 tháng 09 năm 2015 Chi bộ Trường tiểu học Phước Ḥa 2 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên  cho quần chúng  Nguyễn Quỳnh Hoa.

 

* MN Phương Sơn

 

           Được sự đồng ư của Đảng ủy Phường Phương Sơn, ngày 23/9/2015 Chi bộ Mầm Non Phương Sơn đă tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Thị Ánh Nguyệt vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Bí thư Đảng Ủy Phường Phương Sơn.

          Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng tŕnh tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thúy  Hồng – Bí thư Chi bộ Mầm non đă trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đoàn Thị Ánh Nguyệt.

          Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Đoàn Thị Ánh Nguyệt đă tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, nguyện trung thành với mục tiêu và lư tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, tham gia công tác xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

          Chi bộtrường đă phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công 2 đồng chí Đảng viên tiếp tục hướng dẫn d́u dắt đồng chí Nguyệt trong thời gian là đảng viên dự bị hoàn thành nhiệm vụ.

 

* MN Vĩnh Nguyên 1

 

Trong không khí chào mừng đại hội Đảng các cấp; kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2015, chi bộ Trường Mầm non Vĩnh Nguyên 1 tổ chức kết nạp đảng cho  quần chúng Đặng Thị Kim Châu.

          Tham dự buổi Lễ có đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy tŕnh theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư khoá XI về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

          Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ nhà trường đă trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng. Thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Văn pḥng tiếp tục giúp đỡ, d́u dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

* TH Lộc Thọ

          Trong những năm qua, ngoài công tác lănh đạo và chỉ đạo dạy tốt và học tốt, việc phát triển đảng viên mới luôn được Chi bộ nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Chi bộ luôn quan tâm bồi dưỡng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng giáo viên, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trẻ an tâm phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Hiện nay, chi bộ đă có 20 đồng chí Đảng viên có tŕnh độ chuyên môn, chính trị vững vàng thực sự là lực lượng ṇng cốt trong mọi hoạt động của nhà trường.

Ngày 25/10/2015 vừa qua, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Phường Lộc Thọ trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên, Chi bộ 23 trường Tiểu học Lộc Thọ đă làm Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Đạt Hào. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành chi đoàn, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ 23.

Tại buổi lễ đồng chí Vơ Tấn Đạt- Bí thư chi bộ nhà trường đă trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hoàng Đạt Hào, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, phấn đấu để nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

* MN Hướng Dương

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Phường Vĩnh Hải và Chi bộ Mầm non Hướng Dương cùng với sự cố gắng, nổ lực phấn đấu không ngừng của quần chúng ưu tú Phạm Thị Thuỷ. Sau khi xem xét thẩm tra lư lịch, được sự đồng ư cho phép của Thành ủy và Đảng ủy Phường Vĩnh Hải. Chiều ngày 20/11/2015, Chi bộ mầm non Hướng Dương long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Thuỷ.

Về dự buổi lễ, có đồng chí Trần Thanh B́nh - phó Bí thư Đảng uỷ - Đại diện Đảng ủy Phường Vĩnh Hải, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú của nhà trường.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng tŕnh tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Phạm Thị Thuỷ đă đọc lời tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, nguyện trung thành với mục tiêu và lư tưởng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.         

 

* MN Hồng Bàng

Ḥa chung với khí thế kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015). Chiều ngày 22/12/2015, Chi bộ Mầm non Hồng Bàng đă tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho Đ/c Lê Thị Thanh Tâm là 1 giáo viên  với chức vụ Tổ trưởng Tổ giáo viên Nhà trẻ của Trường Mầm non Hồng Bàng. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng tŕnh tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Nhă, Đảng ủy viên – Phó ban tuyên giáo Đảng ủy phường Tân Lập cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Vơ Thị Thúy - Bí thư Chi bộ đă trao Quyết định kết nạp đảng viên và nói rơ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới Lê Thị Thanh Tâm đồng thời phân công hai đồng chí đảng viên chính thức: Đồng chí Phan Thị Sáu và đồng chí Lư Vũ Uyên Phương tiếp tục giúp đỡ, d́u dắt đồng chí Lê Thị Thanh Tâm trong thời gian thử thách là đảng viên dự bị trong 12 tháng. Đây là khoảng thời gian thử thách phấn đấu rèn luyện để xứng đáng đảng viên chính thức.

 

* MN 3/2

          Sau khi xem xét và thẩm tra lý lịch, được sự cho phép của Thành Ủy và được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Lộc Thọ, chiều ngày 22/12/2015 chi bộ 25- MN 3/2 đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Ngô Thị Thu Hà.

          Tại buổi lễ đ/c Trần Thị Khánh Phương - Phó Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Ngô Thị Thu Hà, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 

* THCS Trần Hưng Đạo

 

Ngày 22/12/2015, ḥa chung không khí nô nức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), được sự đồng ư của Đảng ủy phường Vĩnh Trường, Chi bộ Trường THCS Trần ưng Đạo đă tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tâm – GV Ngữ Văn của trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng tŕnh tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ tŕ của đồng chí Đinh Quư Thọ - Bí thư Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Tâm đă không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lư tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm đă tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức ḿnh thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

* THCS Thái Nguyên

 

Đi đôi với công tác lănh đạo và chỉ đạo dạy tốt, học tốt việc phát triển đảng viên mới được Chi bộ 22 – trường THCS Thái Nguyên chú trọng. Chi bộ nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng giáo viên, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trẻ an tâm phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Ngày 24/12/2015 vừa qua,Chi bộ đă làm lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Viết Phương. Nâng số đảng viên trong chi bộ là 34 đồng chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tư, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng quần chúng Phan Viết Phương đă vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ, yêu cầu đồng chí Phương cùng các đảng viên mới cần phát huy vai tṛ tiên phong, gương mẫu, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

* TH Vạn Thắng

Chiều ngày 31/12/2015, Chi bộ trường TH Vạn Thắng tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Thị Thanh Dịu. Sau thời gian phấn đấu và rèn luyện; được sự giúp đỡ của chi bộ, quần chúng Lê Thị Thanh Dịu đă giác ngộ và tự nguyện làm đơn xin gia nhập Đảng CSVN . Trong buổi lễ kết nạp, Đ/c Nguyễn Thị Điểm – Bí thư chi bộ đă trao Quyết định của Thành ủy và giao chi bộ  giúp đỡ Đ/c Dịu tiếp tục phấn đấu trong thời gian thử thách.