h

Các trường Mầm Non mừng Đảng- mừng xuân Ất Mùi

 * MN Hoa Hồng

 

          Chào xuân Ất Mùi 2015, trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức Múa hát mừng xuân với sự tham gia nhiệt t́nh của cô và tṛ, sự hưởng ứng tích cực của cha mẹ học sinh đă tạo cho buổi biểu diễn thêm phần sinh động, hấp dẫn.Với nhiều tiết mục múa đẹp mắt, những điệu nhảy Erobis sôi động, những tiếng trống vang dội, dồn dập của đoàn múa lân Phương Sài với đủ các gam màu sắc khác nhau, đua chen, ḥa quyện… càng làm cho buổi biểu diễn thành công tốt đẹp. Bao tiếng reo ḥ, những tràng vỗ tay không ngớt, những máy quay phim, chụp h́nh của người tham dự, trong đó không kể đến sự có mặt của những trường bạn trong cụm 7, một buổi diễn không chuyên nhưng khá thú vị và nhớ măi trong ḷng của mỗi chúng ta, Xin chúc tất cả một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc

 

MN 3/2

 

* MN 20/10

Công đoàn mầm non 20/10 phối hợp với nhà trường tổ chức lễ hội bé đón xuân Ất mùi cho các cháu.

Lễ hội bé đón xuân ất mùi diễn ra ngày 10/2/2014 với sự tham gia các bậc phụ huynh cùng các cháu và tập thể CBGV- CNV trường mầm non 20/10.

Trẻ tham gia tiệc búp phê cùng với các bạn, tạo cho trẻ có những kỹ năng và thói quen tốt trong ăn uống nơi tập thể.

Các cháu được tham gia giao lưu các hoạt động văn nghệ, tham gia chơi các tṛ chơi dân gian giao lưu với các bạn , các cô …trong nhà trường.

 Nhằm duy tŕ, và giới thiệu đến trẻ một số hoạt động đặc trưng của ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi cả nước cùng hướng về Đại hội Đảng các cấp, mừng xuân Ất mùi 2015.

 

* MN Hồng Chiêm

Chiều ngày 10/02/2015, công đoàn trường mầm non phối hợp cùng chính quyền nhà trường và hội phụ huynh của trường tổ chức “Vui hội chợ xuân” cho các cháu. Tham gia hội chợ xuân, các cháu được chơi các tṛ chơi dân gian như ném ṿng, lô tô, ném lon…Các cháu được thưởng thức những món ăn của ngày tết do các cô cấp dưỡng chế biến, được cùng bố mẹ mua sắm bánh mứt và đồ dùng trang trí cho ngày tết…Đặc biệt, các cháu đă mang đến cho hội chợ những tết mục văn nghệ rất đặc sắc như múa “Liên khúc xuân” của các cháu Mẫu giáo Lớn, erobic “Bé chúc tết” của các cháu Mẫu giáo Nhỡ, múa “Mùa xuân đến” của các cháu nhóm 25-36 tháng…

Trong hội chợ lần này, nhà trường cũng tổ chức cho phụ huynh các lớp tham gia thi gói bánh tét, đại diện phụ huynh của các lớp đă gói 02 đ̣n bánh tét với những nguyên liệu do nhà trường chuẩn bị trước, tất cả phụ huynh và các cháu đều háo hức tham gia hội thi này và nhà trường đă trao giải nhất cho 03 lớp: Mẫu giáo lớn, Mẫu giáo Nhỡ, Nhóm 19-24 tháng; giải nh́ được trao cho các lớp: Mẫu giáo Bé A, Mẫu giáo Bé B, Nhóm 25-36 tháng.

 

*MN Hướng Dương

Ngày 11/02/2015, Công đoàn phối hợp cùng chính quyền trường Mầm non Hướng Dương tổ chức lễ hội “Bé với tṛ chơi dân gian “ và “Múa hát mừng Xuân”. Ngày hội diễn ra thật vui tươi và sôi nổi với nhiều tṛ chơi hấp dẫn, nhiều tiết mục van nghệ phong phú. Thông qua ngày hội, góp phần giáo dục các cháu biết ư nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc từ đó càng thêm yêu thương quê hương, đất nước ḿnh. Ngoài ra, ngày hội c̣n là 1 cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường, từ đó đẩy mạnh mối quan hệ thân thiết và sự kết hợp với nhà trường để chăm sóc cháu một cách tốt nhất. Ngày hội đă thành công rực rỡ và hứa hẹn một năm mới với nhiều niềm vui thắng lợi sẽ đến với Trường Mầm non Hướng Dương Nha Trang.

 

*MN Ngọc Hiệp

 

           Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi khi trên khắp mọi nẻo đường khắp cả nước chào đón xuân mới và Tết Ất Mùi 2015 đang đến gần.
          Chiều nay 11/02/2015, trường MN Ngọc Hiệp đă tổ chức lễ hội: “Múa hát mừng xuân” với không khí vui tươi, rộn ră chào năm mới.
         Và điều quan trọng ở đây đă tạo một không khí đón năm mới tràn ngập niềm vui, tiếng cười của cô và các bé được thể hiện qua các phần thi rất hấp dẫn và đầy tính sáng tạo.

 

* MN Vĩnh Nguyên 2

 

* MN Vĩnh Thái

Sáng ngày 3/2/2015, ḥa cùng với cả nước chào mừng ngày thành lập Đảng trong không khí nao nức đón xuân về .Trường Mầm non Vĩnh Thái đă tổ chức  Lễ hội Múa hát mừng Đảng , mừng Xuân Ất Mùi  2015.

Mở đầu chương trình là  sự xuất hiện của  thiên thần Mùa Xuân với chiếc áo màu vàng ,ṿng hoa cúc vàng cùng chiếc đũa thần nhẹ nhàng vung lên như đem những tia nắng đến cho mọi người đă cho thời tiết  mùa xuân  có phần  ấm áp hơn , không gian rực rỡ và đầy sức sống hơn

Thiên thần Mùa Xuân, Phụ huynh, cô giáo và các cháu  của 7 lớp đă phối hợp cùng nhau để  tŕnh diễn các tiết mục văn nghệ như : múa hát, múa lân , biểu diễn thời trang thật hào hứng dưới sự cỗ vũ nhiệt t́nh của các bậc Phụ huynh , nhân dân trong xă và các cháu trong trường .Đặc biệt , sau phần lễ hội có sự giao lưu giữa mọi người với nhau qua điệu nhảy múa sạp mang đấm tính chất đân gian trong ngày Tết cổ truyền .

 

*MN Vĩnh Lương

Mừng xuân Ất mùi 2015, Công đoàn trường mầm non Vĩnh Lương đă tổ chức chương tŕnh liên hoan múa hát- xổ số mừng xuân với chủ đề “Xuân ấm áp – Xuân chia sẻ”.Chương tŕnh được tham gia với các tiết mục múa hát, múa lân, kịch....Đặc biệt cũng trong dịp này Công đoàn trường đă tặng 10 xuất quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ một phần nhỏ giúp họ có một mùa xuân ấm áp.

 

* MN Vĩnh Ngọc

 

Ḥa cùng không khí tưng bừng đón tết Ất mùi của cả nước nói chung, ngành giáo dục nói riêng. Hôm nay vào lúc 7h30 ngày 12 tháng 2 năm 2015 Trường mầm non Vĩnh Ngọc tổ chức buổi văn nghệ mừng xuân Ất mùi với sự tham gia của lănh đạo địa phương, ban ngành đoàn thể, quư bậc phụ huynh, cùng toàn thể học sinh, cán bộ - giáo viên- nhân công viên của trường. Đặc biệt có sự tham gia của của 87 nghệ sĩ nhí với 15 tiết mục đầy hấp đẫn và rộn ràng, làm cho mùa xuân thêm sôi động và rực rỡ sắc màu. Đây chính là kết quả nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian qua của nhà trường, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích giúp cho các cháu mạnh dạn, tự tin và phát triển năng khiếu.

 

* MN Vạn Thạnh

Nhân dịp xuân mới, Trường Mầm Non Vạn Thạnh phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tổ chức ngày hội “Bé vui đón tết” nhằm mục đích giúp cho trẻ được t́m hiểu và trải nghiệm về các hoạt động, các món ăn đặc trưng trong dịp Tết Nguyên đán. Thông qua ngày hội “Bé vui đón tết” trẻ được tham gia các tṛ chơi dân gian, được cùng nhau thưởng thức các món ăn thức uống mang hương vị ngày tết… khơi gợi niềm vui thích ở trẻ, giúp trẻ nhận biết và cảm nhận được ư nghĩa của ngày Tết, để từ đó trẻ có thêm kiến thức về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, có thêm một số kinh nghiệm trong cuộc sống, nâng cao kỹ năng sống cho trẻ, đồng thời biết yêu quư và tự hào về quê hương đất nước Việt Nam

 

Tiệc buffet đón xuân Ất Mùi 2015- Trường mầm non Sơn Ca

 

Trường mầm non Sơn Ca tổ chức tiệc buffet với mong muốn các cháu có 1 bữa tiệc ngon miệng, không những được thưởng thức những món ăn vừa lạ vừa quen mà c̣n được giao lưu, trao đổi, tṛ chuyện với các bạn, anh, chị, em trong trường, đồng thời giúp các bé được trải nghiệm thêm một kĩ năng sống cần thiết của con người hiện đại.

Qua đây các cháu được giáo dục cách ăn buffet đúng là ăn chậm răi, vừa ăn vừa thưởng thức; không ngại đi lại nhiều lần để lấy thức ăn hoặc nước uống; giữ trật tự, nhường và chờ đợi người đến trước lấy xong mới đến lượt ḿnh; cầm đĩa thức ăn trên tay, di chuyển chậm và cẩn trọng, không va chạm vào người khác; không tự do chạy nhảy trong khu vực có món ăn để tránh những ảnh hưởng người khác và giữ an toàn cho các em nhỏ hơn.

 

MN Xương Huân

 

* MN Vĩnh Thạnh

 

           Chiều ngày 05/ 02/ 2015,  Hội chợ xuân trường MN Vĩnh Thạnh được khai mạc, sau chương tŕnh văn nghệ của các lớp là phần trao quà của Cô Hiệu trưởng Vơ Thị Ánh Tuyết cho các cháu hộ nghèo và hộ cân nghèo, với món quà nhỏ này cô và cháu Trường Mầm non Vĩnh Thạnh hy vọng các cháu có thêm niềm vui trong mùa xuân mới. Sau đó phụ huynh dẫn cháu đi tham quan mua sắm và chơi các tṛ chơi dân gian. Sân trường nhộn nhịp hơn hẳn mọi ngày, niềm vui, sự hân hoan lộ rơ trên khuôn mặt của các cháu khi các cháu nắm tay bố, mẹ dạo quanh các gian hàng, được mua sắm quà lưu niệm, các loại bánh mứt và chơi các tṛ chơi dân gian như: Câu cá, ném ṿng cổ chai, ném lon. Các cháu được vui chơi trong không khí của ngày Tết trên chính sân trường của ḿnh. Hội chợ xuân không chỉ mang ư nghĩa là cho các cháu vui chơi mà c̣n thể hiện đươc mục đích giáo dục của nhà trường là dạy các cháu biết các tṛ chơi dân gian, biết các loại bánh mứt…của ngày tết cổ truyền Việt Nam, dạy cháu biết chia sẻ với các bạn khó khăn hơn ḿnh, tạo điều kiện cho phụ huynh bày tỏ ḷng quan tâm đến các cháu bị thiệt tḥi, giúp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn có được món quà về vật chất cũng như tinh thần để các cháu có thêm niềm vui khi đến trường, đến lớp.