TH Phước Tiến tặng quà cho trường TH Khánh Hiệp – Khánh Vĩnh

         

           Ngày 18/01/2015 Trường TH Phước Tiến đă đến thăm và tặng quà cho thầy và tṛ trường tiểu học Khánh Hiệp . Cùng sinh hoạt ngoại khóa  có sự tham gia của toàn thể cán bộ - giáo viên – công nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh  nhà trường . Trong buổi giao lưu này nhà trường cùng PHHS đă trao 71 suất học bổng với tổng giá trị 14.200.000 đồng và cùng nhiều tặng vật khác như: Vở: hơn 1000 quyển, 250 quyển SGK,150 quyển Truyện và quần áo cũ, dụng cụ học tập

         

 

 

 

* TH Phước Ḥa 2

 

          Vừa qua, công đoàn TH Phước Ḥa 2  đóng  góp áo lạnh, sách vở, bút, thước, cặp, gần 2 tạ gạo  và  số tiền thu được gần 7 triệu đồng. Tặng cho trường TH Khánh Hiệp một bộ trống đội và 10 suất học bổng tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

* TH Phương Sài

 

      Với tinh thần trường giúp trường, Sau 1 tuần phát động tại trường, ngày 23/ 01/2015, đại diện Ban giám hiệu, công đoàn, và các em trong BCH Liên đội Trường Tiểu học Phương Sài đă đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh c̣n nhiều khó khăn tại Trường Tiểu học Phương Sơn- TP Nha Trang. Quà tặng gồm có: 800 cuốn vở - 100 khăn quàng đỏ- 390 bộ đồ đồng phục học sinh và đồ thể dục. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng đầy t́nh cảm chia sẻ của trường Tiểu học Phương Sài trong những ngày đầu năm mới 2015. Bên cạnh đó, bài học lớn nhất là đă giáo dục các em học sinh t́nh cảm tương thân tương ái.

     Trường Tiểu học Phương Sài đă nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Ban giám hiệu, công đoàn và học sinh Trường Tiểu học Phương Sơn. Thay mặt cho tất cả các em học sinh và giáo viên trường, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đă gởi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Phương Sài cũng như gởi lời cảm ơn đến toàn thể phụ huynh, học sinh đă nhiệt t́nh quyên góp ủng hộ những bạn học sinh c̣n gặp khó khăn của Trường Tiểu học Phương Sơn. Buổi giao lưu đă diễn ra trong bầu không khí tràn đầy tinh cảm ấm áp của cả hai trường, khởi đầu cho cho t́nh thân ái vững bền của hai trường trong thành phố Nha Trang.

 

“ Mùa xuân cho em” đến với các học sinh khó khăn Trường Tiểu học Sơn Hiệp

 

           Trường Tiểu học Vạn Thạnh đă mang những phần quà do chính học sinh, phụ huynh đóng góp đến với các em học sinh có hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn Trường Tiểu học Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn. Đây là một trường miền núi, điều kiện c̣n có nhiều khó khăn, đa phần học sinh là con em đồng bào dân tộc ít người. Ban giám hiệu Nhà trường đă thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh gởi gắm những t́nh cảm chân t́nh nhất đến với Nhà trường cũng như học sinh nơi đây. Với phần quà gồm 300kg gạo và hơn 20 thùng quần áo ấm quyên góp được hy vọng sẽ giúp cho các em trải qua mùa đông “ ít lạnh” hơn và đón chào năm mới – Xuân Ất Mùi – nhiều niềm vui hơn

 

* THCS Nguyễn Hiền

 

Sáng ngày 11/02/2015 Trường THCS Nguyễn Hiền tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho các tu sĩ cùng 154 trẻ em có hoàn cảnh không may mắn hiện được nuôi dưỡng tại Mái ấm Nhân Ái và Mái ấm Đại An (xă Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh). Đặc biệt, đoàn đă tặng  nhiều phần quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, đường, nước mắm, bánh kẹo... để cho các mái ấm đủ điều kiện tổ chức đón Tết Nguyên đán đầy đủ, sung túc. Toàn bộ phần quà có tổng giá trị khoảng 15 triệu đồng. Ngoài ra, thầy và tṛ Trường THCS Nguyễn Hiền c̣n quyên góp được hàng trăm bộ quần áo và sách giáo khoa để tặng lại cho các em nơi đây.

 

* TH Vĩnh Nguyên 1

          Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm Giáp Ngọ, vào sáng ngày 09/02/2015, trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đă cùng với Hôi Chữ Thập Đỏ phường Vĩnh Nguyên tổ chức trao 10 xuất quà (gạo, ḿ gói, dầu ăn, đường) cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 sắp đến (trị giá 3.000.000 đ). Sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể tại phường Vĩnh Nguyên, đă là niềm động viên cho các em học sinh vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập và có những ngày xuân ấm áp

 

* THCS Bạch Đằng

 

          Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015 đă đến gần, sáng ngày 09 tháng 02 năm 2015 CB - GV - NV trường THCS Bạch Đằng vinh dự chào đón đại diện lănh đạo của: Liên đoàn Lao động Thành phố Nha Trang, Pḥng GD & ĐT TP. Nha Trang; Chủ tịch Công đoàn GD Nha Trang về thăm, động viên CB -GV - NV nhà trường vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao cùng với những lời chúc sức khoẻ đến toàn bộ CB - GV - NV nhà trường và gia đ́nh. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang, Công đoàn GD Nha Trang tặng những phần quà ư nghĩa đến 5 công đoàn viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Góp phần giúp cho công đoàn viên nhà trường có thêm niềm vui, ấm áp trong những ngày xuân tới.

 

 

* MN Vĩnh Nguyên 2

     Hướng tới ngày Tết Cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 06/02/2015 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội cha mẹ học sinh trường Mầm Non Vĩnh Nguyên 2 đă phối hợp với các đơn vị: Trung đoàn Không Quân 920 (Trường SQKQ); UBND Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Ḥa; Hệ 2 (Học viện Hải Quân), CT Xăng dầu Quân đội Khu vực 3 (Tổng công ty xăng dầu Quân đội), Cửa khẩu Biên Pḥng 380 (Bộ CHQS Tỉnh Khánh Ḥa); Trường MN Vơ Trứ, MN Vĩnh Nguyên 1, MN Phước Thịnh, MN Vĩnh Trường, MN Phước Long,…  tổ chức Chương tŕnh thăm và tặng quà cho các cháu học sinh nghèo tại 02 điểm đảo xa của Trường Mầm non Vĩnh Nguyên 2 là Vũng Ngán và Bích Đầm nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 với 59 cháu và một số hộ dân nghèo tại đảo.
Quà tặng của Chương tŕnh gồm: 86 bộ quần áo mới, 10 thùng mỳ tôm, 15 thùng sữa hộp, 400 kg gạo và 15 thùng gồm ḿ chính, bánh kẹo, nước ngọt, hộp sáp màu, đồ chơi các loại; tổng trị giá quà là 20.800.000 đồng.
 

 

* TH Vĩnh Hiệp

 

           Sáng ngày 21/3/2015, Công đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp phối hợp cùng với Nhà trường và Đội tổ chức chuyến đi từ thiện thăm và tặng quà cho các em học sinh và thầy cô Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây Thị Xă Ninh Ḥa – Khánh Ḥa.  Tại Trường sở tại, thầy Lê Đức Hùng –Hiệu trưởng Nhà trường đă giới thiệu sơ lượt về Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp đồng thời đă bày tỏ sự gắn kết giúp đỡ chân t́nh của ḿnh đến trường bạn. Về phía Trường Tiểu học và THCS Ninh Tây-Ninh Ḥa cũng đă giới thiệu về trường của ḿnh và báo cáo sơ lượt những thuận lợi, khó khăn, những hoạt động, thành tích của trường đạt được trong các năm học gần đây. Sau phần giao lưu là phần trao quà của trường Tiểu học Vĩnh Hiệp cho trường Tiểu học và THCS Ninh Tây-Ninh Ḥa: Những món quà tuy nhỏ nhưng nghĩa t́nh, gồm có: 01ti vi tinh thể lỏng Toshiba 32inch, 01đồng hồ treo tường, 1.860 quyển vở,  500 cây bút mực, 3.754 gói ḿ các loại, 610kg gạo, 50 cặp học sinh, và 11 thùng quần áo cũ . Tổng giá trị là 34.285.000 đồng. Chuyến đi này đă mang rất nhiều ư nghĩa cho thầy cô cùng các em học sinh, đồng thời qua hoạt động này đă giáo dục các em biết chia sẻ, giúp đỡ đồng loại như “Thương người như thể thương thân”./.

 

*TH Xương Huân 1

Thực hiện chỉ đạo của Ngành giáo dục – đào tạo Nha Trang và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21 tháng 4, vừa qua, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Xương Huân 1 đă tổ chức đi thăm và tặng sách cho trường THCS Trị trấn Khánh Vĩnh.

Số quà tặng gồm sách và truyện hơn 600 quyển do đoàn viên, học sinh ủng hộ./.

 

 

* TH Vạn Thắng

 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, sáng ngày 06.06.2015, trường TH vạn Thắng đă tổ chức chuyến đi giao lưu và tặng quà cho học sinh trường TH Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh. Trong chuyến đi trường đă tổ chức trao 10 suất học bổng (500.000đồng/suất), và nhiều phần quà gồm 200kg gạo, 300 quyển vở cùng áo quần và đồ dùng học tập.