Các đơn vị thi hát Karaoke mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi

* MN Vĩnh Hiệp

 

Nhằm thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2014, mừng Đảng mừng Xuân Ất Mùi, và để chuẩn bị cho Hội thi Hát Karaoke cấp thành phố, sáng 20/12/2014 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Vĩnh Hiệp đă kết hợp cùng chính quyền tổ chức Hội thi hát Karaoke cấp cơ sở, với sự tham gia của toàn thể CBGV-NV nhà trường.

Hội thi đă nhận được sự tham gia nhiệt t́nh từ các đoàn viên ở hai tổ công đoàn. Với các ca khúc hát về truyền thống cách mạng, t́nh yêu quê hương đất nước, mừng Đảng mừng Xuân, và t́nh yêu đôi lứa trong sáng, các thí sinh đă thể hiện nhiệt t́nh cả ở phần thi tự chọn và phần thi bắt buộc. Nét mới của Hội thi lần này là để đảm bảo tính khách quan cho Hội thi, Ban tổ chức đă mời được hai giám khảo một ở Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Tỉnh Khánh Ḥa và một giáo viên Nhạc của trường THCS huyện Diên Khánh. Sau hơn 4 giờ làm việc, Ban tổ chức đă thống nhất và chọn ra được 01 giải Nhất, 01 giải Nh́, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

 

MN Vĩnh Thạnh

 

TH Tân Lập 2

 

* TH Tân Lập 1

Nhân dịp Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức Hội thi karaoke cấp trường. Các cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường hưởng ứng tham gia sôi nổi. Những lời ca tiếng hát cất lên ca ngợi mùa xuân quê hương đất nước, chào đón năm mới 2015.

Hội thi đă thành công tốt đẹp. Kết quả: 02 giải nhất: cô Phan Thị Hải Yến và cô Vơ Thị Khánh Ly.

 

* TH Phước Long 2

        Xuân đă về rạo rực khắp phố phường làng bản, rạo rực ḷng người. Tự bao giờ cứ mỗi độ xuân về, chúng ta lại thốt lên tự trái tim ḿnh: MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẢNG. Đảng sinh ra vào một mùa xuân và đă mang đến cho dân tộc Việt Nam những mùa xuân bất tận. Đảng là biểu tượng của mùa xuân, và trong tràn ngập sắc xuân có lồng lộng sắc cờ hồng của Đảng.

               Trong không khí của những ngày Xuân mới, chào mừng ngày thành lập Đảng, nh́n lại chặng đường lịch sử 85 năm của Đảng, càng hiểu thêm công lao to lớn của Đảng đối với dân tộc, chúng ta càng thêm tự hào về Đảng quang vinh.Mừng Xuân, mừng Đảng, cùng với không khí phấn khởi chung của cả nước Cán bộ,giáo viên công nhân viên trường tiểu học Phước Long 2 tổ chức thi hát Karaoke mừng Đảng, mững Xuân  

 

MN Xương Huân

 

TH Vĩnh Thọ

 

* MN Phước Thịnh

 

          Hưởng ứng kế hoạch Hội thi hát Karaoke mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015  cho các công đoàn cơ sở trực thuộc của Công đoàn giáo dục thành phố Nha Trang.Với mục đích góp phần ḥa cùng không khí sôi nổi của cả nước tổ chức các hoạt động  chào mừng 85 năm  ngày lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930  - 3/2/2015) và đón mừng xuân Ất Mùi.Tạo không khí vui vẻ cho các công đoàn cơ sở giao lưu và phấn khởi đón chào năm mới. Công đoàn cơ sở Mầm non Phước Thịnh cũng háo hức, tích cực vận động chị em tham gia vào Hội thi hát Karaoke tại cơ sở.

        Cuộc thi diễn ra với không khí thoải mái, không áp lực với nội dung các bài hát về chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi t́nh yêu quê hương đất nước. Mỗi người một giọng hát đặc trưng cho mỗi vùng miền đă đem lại các sắc thái khác nhau cho cuộc thi. Kết quả cuối cùng Ban tổ chức đă chọn ra Cô Huỳnh Thị Hoàng sẽ đại diện cho Công Đoàn trường tham gia cuộc

 

* MN 20/10

 

          Căn cứ kế hoạch số: 01 /KH-CĐGD về hội thi hát Karaoke mừng Đảng mừng Xuân Ất mùi của Công đoàn Giáo dục Nha Trang năm học 2014-2015.

          Công đoàn Mầm non 20/10 phối hợp với nhà trường tổ chức hội thi hát Karaoke mừng Đảng mừng xuân Ất mùi.

          Hội thi diễn ra vào ngày 22 tháng 1 năm 2015.

Hội thi tạo không khí vui vẻ cho các công đoàn cơ sở giao lưu và phấn khởi đón chào năm mới.

Kết thúc hội thi ban giám khảo đă trao giải nhất cho cặp thí sinh có tiết mục song ca Nguyễn Thị Hồng Trinh và Phí Thí Hà với bài hát “Màu cờ tôi yêu”.

Tiết mục song ca “Màu cờ tôi yêu” được chọn đi dự thi hội thi hát Karaoke do công đoàn ngành tổ chức vào ngày 31/1 và 01/2/2015.

 

*MN Hồng Bàng

 

Hưởng ứng Hội thi hát Karaoke do Công đoàn Giáo dục Nha Trang tổ chức, với nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, quê hương đất nước, ca ngợi ngành nghề, t́nh yêu, cuộc sống… Công đoàn cơ sở Trường mầm non Hồng Bàng tham gia dự thi 01 tiết mục đơn ca qua nhạc phẩm “Bức họa đồng quê” ca ngợi vẻ đẹp êm đềm và thơ mộng của đồng quê và lối sống giản dị của người nông dân.

Nhờ sự cố gắng của cô Phùng Đinh Thanh Hà và sự cổ vũ nhiệt t́nh của các đoàn viên Trường mầm non Hồng Bàng cũng như của khán giả nên cô Hà đă đạt được giải C trong Hội thi.

 

MN Phước Hải

 

* MN Vơ Trứ

 

         Sáng ngày 3/2/2015 chi bộ Trường MN Vơ Trứ đă tham dự  Lễ kỷ niệm 85 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014.

          Tại hội nghị các đảng viên đă được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam,  những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lănh đạo của Đảng trong 85 năm qua, khẳng định sự lănh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; những bài học kinh nghiệm của Đảng trong lănh đạo công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước.
         Với khối đoàn kết thống nhất, trong năm 2014, Chi bộ Trường MN Vơ Trứ  là một trong hai chi bộ của Đảng bộ Phường Phước Tiến đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2014 và là năm thứ tư liên tiếp đạt danh hiệu này. Có 2 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

 

* THCS Phan Sào Nam

Ngày 18/01/ 2015 chi bộ trường THCS Phan Sào Nam đă tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017, về tham dự có tổ chỉ đạo của Đảng bộ Phương Sơn, chi ủy và 17 đảng viên của chi bộ.

Trong ba năm qua, chi bộ đă lănh đạo nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc năm học 2012-2013 và đạt tập thể lao động tiên tiến hai năm học 2011-2012 và 2013-2014.

Đại hội bầu chi ủy có ba đồng chí, nhiệm kỳ 2015 – 2017 chi bộ phấn đấu là chi bộ trong sạch vững mạnh hai năm liền, lănh đạo nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến trong hai năm học 2015 – 2017