* THCS Lam sơn kết nạp Đảng viên

 

Là một trong những Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy xă Phước Đồng - Chi bộ Trường THCS Lam Sơn là một Chi bộ được tách ra từ Chi bộ Trường PTCS Lam Sơn năm 2007. Trong các nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đă lănh đạo đảng viên, giáo viên chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. Chỉ đạo các hoạt động của tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành nhiệm vụ các năm học; luôn qua tâm, phát huy và nâng cao vai tṛ của các tổ chức, đoàn thể trong trường.

Chi bộ đă thực hiện  tốt công tác phát triển đảng, lúc đầu chỉ có 3 đảng viên, hiện nay tổng số đảng viên trong Chi bộ là 10 đồng chí (10/10 đảng viên chính thức). Năm 2014 với quyết định của Thành ủy Nha Trang, Chi bộ cũng đă có Chi ủy hoạt động.

Cùng với không khí chung của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập ĐCSVN và 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Ngày 13-12-2014, Chi bộ Trường THCS Lam Sơn đă long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Thanh (đảng viên thứ 11 của Chi bộ).

 

* TH Phước Ḥa 2

 

Năm học 2014, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Phường Phước Ḥa trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Trường tiểu học Phước Ḥa 2 đă thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới.

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

 Trải qua quá tŕnh tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Mai Thị Đoan Trinh . Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Phường Phước Ḥa, Nghị quyết Đại hội chị bộ Trường tiểu học Phước Ḥa 2 về việc phát triển Đảng viên. Ngày 13/12/2014, Chi bộ Trường tiểu học Phước Ḥa 2 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên nới cho quần chúng  Mai Thị Đoan Trinh. Về dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy phường và các quần chúng ưu tú của trường cùng tham gia đông đủ, lễ kết nạp Đảng viên mới thành công tốt đẹp.

 

* THCS Thái Nguyên

 

Ngày 10/12/2014 vừa qua, Chi bộ 22 trường THCS Thái Nguyên đă làm Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thị Thu Giang. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành chi đoàn, các đồng chí đối tượng Đảng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ 22.

Đi đôi với công tác lănh đạo và chỉ đạo dạy tốt, học tốt việc phát triển đảng viên mới được Chi bộ xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Chi bộ nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng giáo viên, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trẻ an tâm phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Hiện nay, chi bộ đă có 28 đồng chí Đảng viên, có tŕnh độ chuyên môn, chính trị vững vàng, thực sự là lực lượng ṇng cốt trong mọi hoạt động của nhà trường.

Với những thành tích đă đạt được, Chi bộ 22, trường THCS Thái Nguyên đă được Đảng bộ phường Lộc thọ đánh giá là chi bộ dẫn đầu trong công tác phát triển Đảng và là chi bộ xuất sắc nhiều năm liền.

 

* TH Phước Thịnh

 

           Công tác phát triển Đảng của chi bộ Trường Tiểu học Phước Thịnh trong những năm qua luôn được coi trọng và đạt hiệu  quả cao. Trong năm 2014 chi bộ đă kết nạp mới được 2 đảng viên. Đến nay chi bộ đă có 16 Đảng viên, hầu hết các Đảng viên trong chi bộ đều được phân công  giữ chức vụ trọng trách trong các đoàn thể ở mọi lĩnh vực. Các Đảng viên trong chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Liên tục nhiều năm chi bộ luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh được đảng ủy khen.

        Ngày 16/12/2014 Chi bộ Trường Tiểu học Phước Thịnh đă long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ.  Tại buổi lễ đồng chí Vũ Minh Hương- Bí thư chi bộ nhà trường đă trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Thị Hồng Nhung, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, phấn đấu để nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

* TH Vĩnh Thọ

 

           Thực hiện Quyết định số 3475-QĐ/TU về việc kết nạp đảng viên kí ngày 29/01/2015 của Thành ủy Nha Trang, vào lúc 16 giờ, ngày 09 tháng 02 năm 2015, Chi bộ trường tiểu học Vĩnh Thọ đă tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên Lê Hồng Vân.

           Về tham dự lễ kết nạp Đảng là sự có mặt của đồng chí Lại Thế Vũ - Phó Bí thư Đảng bộ phường Vĩnh Thọ; đại diện các đoàn thể và các giáo viên là cảm t́nh đảng cùng toàn thể 10 đảng viên thuộc chi bộ tham dự đầy đủ.           
           Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Lại Thế Vũ thay mặt Đảng bộ phường Vĩnh Thọ chỉ đạo trực tiếp cho Chi bộ tiếp tục thực hiện  tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng viên mới.                            

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú trong Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Thọ là động lực cho nhiều giáo viên khác dưới mái trường Tiểu học tiếp tục phấn đấu noi theo.

 

* TH Lộc Thọ

 

     Ngày 16/4/2015 vừa qua, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Phường Lộc Thọ trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên, Chi bộ 23 trường Tiểu học Lộc Thọ đă làm Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đặng Kim Lan. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành chi đoàn, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ 23.

Tại buổi lễ đồng chí Vơ Tấn Đạt- Bí thư chi bộ nhà trường đă trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đặng Kim Lan, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, phấn đấu để nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

* THCS Trần Hưng Đạo

 

Ngày 21/ 03/ 2015, chi bộ Trường THCS Trần Hưng Đạo đă tiến hành kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Hoa.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa là một trong số những quần chúng đă có những đóng góp tích cực cho bề dày thành tích của nhà trường trong thời gian qua cũng như năm học 2014 – 2015 này. Thời gian qua, là một giáo viên Tổng phụ trách Đội, bằng niềm say mê và nhiệt huyết của ḿnh, đồng chí đă đưa Liên đội Nhà trường ngày một phát triển. Liên đội đă từng đạt được danh hiệu Liên đội mạnh cấp Tỉnh. Sự cố gắng không mệt mỏi của đồng chí đă được đền đáp xứng đáng. Đồng chí đă được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trước Đảng kỳ, quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh,  đồng chí đă dơng dạc đọc lời tuyên thệ.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hương – Phó bí thư Chi bộ - đă thay mặt chi bộ động viên khích lệ  đồng chí Nguyễn Thị Hoa cố gắng hơn nữa, phát huy vai tṛ tiên phong của người đảng viên trong công tác; đồng thời trên cương vị là Phó bí thư chi bộ, đồng chí đă giao nhiệm vụ và trao quyết định kết nạp vào Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hoa.

 

* MN Phương Sơn

Được sự phê chuẩn của Đảng Ủy Phường Phương Sơn, ngày 24/ 4/ 2015, Chi bộ Mầm non đă long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Phan Thị Thích –Đoàn viên thanh niên của trường Mầm non Phương Sơn.

        Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng viên có đ/c Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thúy Hồng Bí thư chi bộ trường, đ/c Trần Thị Thanh Thúy Phó Bí thư chi bộ và cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

          Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Mầm Non diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thúy Hồng – Bí thư chi bộ đă trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phan Thị Thích, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.