Các đơn vị Kết nạp Đảng viên

* MN Ngô Thời Nhiệm

 

     Ngày 20/10/2016 Công đoàn kết hợp cùng chính quyền Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ánh Phượng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả Đảng viên trong chị bộ lắng nghe đồng chí Bí Thư chị Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng cho đồng chí: Nguyễn Thị ánh Phượng, trao Quyết định. Đồng chí Nguyễn thị Ánh Phượng đọc lời tuyên thệ. Sau khi bí thư giao nhiệm vụ, quyền hạn và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị buổi lễ đă kết thúc tốt đẹp trong không khí trang nhiêm và phấn khởi.

 

* Lư Tự Trọng

          Được sự phê chuẩn của Thành ủy Nha Trang và Đảng ủy Phường Lộc Thọ,  ngày 16/8/2016, Chi bộ 27 trường MN Lư Tự Trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Mai Thị Kim Liên, giáo viên kiêm tổ trưởng Công đoàn tổ Bé - Nhà trẻ.

          Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng tŕnh tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Bùi Thị Thu Hà - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng viên và đồng chí Nguyễn Hồng Duyên đọc lời bảo đảm, hứa tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Kim Liên tuyên thệ trước cờ Đảng tuyệt đối trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên. 

Việc bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là một việc làm thường xuyên và trách nhiệm của đảng viên trong Chi bộ. Có thêm một đảng viên mới đă góp phần tăng thêm sức mạnh, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, lănh đạo nhà trường ngày càng tốt hơn