Tỉnh ủy Khánh Ḥa thăm và tặng máy vi tính cho trường THCS Lê Thanh Liêm

 

          Sáng ngày 20/5/2016, tại trường THCS Lê Thanh Liêm đă diễn ra buổi lễ tiếp nhận máy vi tính do Tỉnh ủy Khánh Ḥa trao tặng. Đoàn cán bộ Tỉnh ủy do ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu với sự tham gia của đại diện của Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Ḥa, Pḥng GD&ĐT thành phố Nha Trang và lănh đạo xă Phước Đồng.

 

          Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang đă đánh giá cao đối với những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của thầy và tṛ nhà trường trong những năm qua để từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Để ghi nhận những thành tích đó, thay mặt cho đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đă trao tặng thầy và tṛ nhà trường 10 bộ máy vi tính. Đồng thời, để góp phần khắc phục khó khăn trong cuộc sống và động viên tinh thần học tập của những em học sinh nghèo vượt khó; bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, Tỉnh ủy Khánh Ḥa sẽ vận động các nhà mạnh thường quân tài trợ mỗi năm 20 suất học bổng cho nhà trường với trị giá mỗi suất học bổng là ba triệu đồng. Với phần quá hết sức ư nghĩa ấy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thầy và tṛ nhà trường tiếp tục khắc phục những tồn tại, khó khăn để khẳng định uy tín nhà trường, tạo niềm tin vững chắc đối với nhân dân địa phương, giữ vững giáo hiệu Lê Thanh Liêm trên bản đồ giáo dục thành phố Nha Trang.

 

          Thay mặt cho tập thể Hội đồng sư phạm và học sinh nhà trường, thầy Trần Thiện Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đă trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và phần quà hết sức ư nghĩa của Tỉnh ủy Khánh Ḥa và các cấp lănh đạo. Để đáp lại sự quan tâm ấy, thầy cho rằng thầy và tṛ nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học, đưa trường THCS Lê Thanh Liêm trở thành địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của nhân dân địa phương, góp phần thành công cho sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.