Các đơn vị kết nạp Đảng viên

* MN Lư Tự Trọng

 

Ngày 27 tháng 01 năm 2016, Công đoàn cơ sở Trường mầm non Lư Tự Trọng đă tổ chức buổi tiệc tất niên và chia tay hai đoàn viên công đoàn về nghỉ hưu: cô Trần Thị Thanh và cô Khúc Thanh Phương.

Sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và phụ huynh đă đem lại không khí đầm ấm và thân mật. Nhà trường, Công đoàn và các tổ tặng quà lưu niệm cho hai cô. Đồng thời kết hợp phát thưởng cho cô Lê Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Hồng Hiếu đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2015 – 2016.

Mọi người vui vẻ chúc tụng nhau, chúc mừng một năm mới Bính Thân gặt hái nhiều thành công và thắng lợi.

 

* TH Vĩnh Thạnh

Nhằm đánh giá t́nh h́nh hoạt động của Chi Bộ nhiệm ḱ 2013 – 2015 và đề ra phương hướng cho nhiệm ḱ tới. Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2106 Chi Bộ trường tiểu học Vĩnh Thạnh đă long trọng tổ chức  Đại hội Chi Bộ trường TH Vĩnh Thạnh nhiệm ḱ 2016 – 2018 , đến dự với buổi đại hội c̣n có Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến là Bí thư Đảng Ủy Xă Vĩnh Thạnh và các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ. Đại hội đă bầu ra 3 đồng chi trong Chi Ủy cho nhiệm ḱ tới, đại hội kết thúc lúc 10h cùng ngày và thành công rực rỡ.

 

* THCS Trần Quốc Toản

          Mùa xuân là mùa khởi đầu một năm mới, bắt đầu cho mọi kế hoạch, mọi hoài băo. Cũng từ những mùa xuân, đất nước chuyển ḿnh sang những trang mới. Nhớ mùa xuân 1930,Đảng ra đời, đem đến mùa xuân cho dân tộc. Rồi mùa Xuân 1975, đất nước trọn vẹn vui Xuân trong niềm vui thống nhất.

          Năm nay, xuân của 2016, trong không khí chuyển mùa đột ngột của đất trời, Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản lại vui mừng kết nạp thêm một Đảng viên mới. Đứng dưới ngọn cờ Đảng, ngọn cờ tổ quốc,  Đảng viên mới Trần Thị Hoàng Yến đă hô vang lời thề của một Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam: Suốt đời phấn đấu v́ những lí tưởng tốt đẹp, v́ nước, v́ dân cũng là mục đích của mỗi Đảng viên cũng là mục đích của những con người chân chính . Với việc kết nạp thêm Đảng viên Trần Thị Hoàng Yến, chi bộ Trần Quốc Toản đă có 21 Đảng viên, chắc chắn với lực lượng tiên tiến này , chi bộ nhà trường sẽ giành được những thắng lợi mới. Đó cũng là niềm vui đầu năm đối với trường THCS Trần Quốc Toản.

 

* TH Phương Sài

 

         Được sự phê chuẩn của Thành ủy Nha Trang và Đảng ủy Phường Phương Sài,  Hôm  nay, ngày 31/3/2016,  chi bộ Trường Tiểu học Phương Sài đă tổ chức lễ kết nạp đồng chí Mai Thị Hồng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Về tham dư buổi lễ có Ông Nguyễn Mạnh Thịnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Phương Sài,– Chủ  tịch Hội đồng Nhân dân phường Phương Sài.

         Ông Lê Quang Dũng – CTCĐ cơ sở trường Tiểu học Phương Sài cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, các đối tượng Đảng trong chi bộ cùng về tham dự.

       Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ lên trao quyết định kết nạp đảng viên mới. Đ/c Mai Thị Hồng đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ.

 

* THCS Cao Thắng

 

          Chiều ngày 20.5.2016,chi bộ trường Thcs Cao Thắng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hoàng Phương Linh. 

         Về tham dự lễ kết nạp có đồng chí Trương Thị Kim Luyến - phó bí thư đảng bộ xă Vĩnh Ngọc. 

        Đồng chí Phương Linh sinh năm 1994, là giáo viên giỏi cấp trường nhiều năm liền, 2 lần đạt giáo viên giỏi cấp thành phố những năm 2014, 2016.  Đồng chí đă có nhiều cố gắng trong các hoạt động của nhà trường, công đoàn và chi đoàn, là đoàn viên ưu tú được chi đoàn giới thiệu cho đảng kết nạp. 

         Đồng chí Phương Linh sau khi nhận quyết định đă tuyên thệ trước cờ đảng, hứa phấn đấu suốt đời trung thành với lư tưởng của Đảng. 

         Như vậy, tính đến hôm nay, chi bộ trường Thcs Cao Thắng có tổng cộng 9 đồng chí đang sinh hoạt tại chi bộ. Dự kiến đến cuối năm nay, chi bộ sẽ kết nạp thêm 1 đồng chí nữa.